Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Neymar sắp nhận siêu hợp đồng ở Barcelona

– Tờ Sport.es đưa tin, tiền đạo Neymar sắp được ký hợp đồng mới với Barcelona, theo đó cho phép cầu thủ này tắm trong biển tiền.

1a
Neymar sắp nhận siêu hợp đồng ở Barcelona.

Một trong những mục tiêu cấp bách mà Barcelona phải thực hiện trong thời gian tới là, gia hạn hợp đồng với tiền đạo Neymar. Trong bối cảnh Manchester United đang ve vãn chân sút người Brazil, điều đó đồng nghĩa Barcelona cần nhanh chóng tạo vòng kim cô hòng xua đuổi sự chèo kéo của đội bóng Anh. Lúc này, báo chí cho biết đội chủ sân Nou Camp đã bắt đầu soạn thảo bản hợp đồng để chuẩn bị gửi đến Neymar vào năm 2016.

Chi tiết của bản hợp đồng chắc chắn nhắm vào mức lương, các điều khoản liên quan đến hợp đồng quảng cáo. Theo Sport.es, Neymar đang được trả 44 triệu euro cho hợp đồng 5 năm, tức 8.8 triệu euro/mùa. Nhưng cùng với hợp đồng mới, tiền đạo này có thể bỏ túi 14 triệu euro/mùa. Ngoài ra, Neymar sẽ được nhận thêm 3 triệu euro tiền thưởng/mùa tuỳ thuộc vào những đóng góp cho Barcelona trong thời gian tới.

Hiện tại, Neymar cũng tỏ ra kiên nhẫn với Barcelona. Đó một phần do cầu thủ đang chờ kết quả từ cuộc bỏ phiếu bầu chọn giải thưởng Quả bóng vàng vào năm sau. Trong trường hợp có tên trong danh sách ba ứng viên cuối cùng tranh giải thưởng, Neymar sẽ có tiếng nói hơn khi ngồi vào bàn đàm phán với đội chủ sân Nou Camp. Thời gian qua, Manchester United đang chèo kéo chân sút 23 tuổi người Brazil bằng bản hợp đồng với mức lương lên tới 20 triệu euro/mùa, con số mà Barcelona không thể kham nỗi.