Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Neymar: “Tôi vừa tìm thấy người anh em sinh đôi”

Neymar đã nói vui như vậy sau khi lần đầu tiên nhìn thấy bức tượng sáp được các chuyên gia, nghệ nhân của bảo tàng danh tiếng Madame Tussauds (Mỹ) chế tạo.

Hồi tháng 2 vừa qua, nhân dịp sinh nhật lần thứ 24 của Neymar, bảo tàng danh tiếng Madame Tussauds, Orlando, Mỹ đã quyết định dựng tượng sáp cho siêu sao người Brazil.

Thời điểm ấy, Neymar vẫn đang bận rộn với lịch thi đấu, nên bảo tàng Madame Tussauds đã quyết định cử các họa sĩ, nhà điêu khắc, nhà giải phẫu và chuyên gia ở nhiều lĩnh vực khác cùng tham gia vào quá trình dựng tượng sáp cho Neymar.

Sau 3 tháng, bức tượng sáp của Neymar đã chính thức hoàn thành và vừa được chuyển tới trung tâm huấn luyện Ciutat Esportiva, Barcelona và sau đó sẽ được trưng bày ở bảo tàng Madame Tussauds từ mùa hè năm nay.

 Nếu nhìn ở góc này, thật khó phát hiện đâu là Neymar và đâu là bức tượng sáp của siêu sao người Brazil.

“Tôi như vừa tìm thấy người anh em sinh đôi của mình”, Neymar đã thốt lên như thế sau khi nhìn thấy bức tượng sáp của mình. Neymar đã chọn hình ảnh ăn mừng bàn thắng trong màu áo ĐT Brazil tại World Cup 2014 bởi đó là khoảnh khắc quan trọng nhất trong sự nghiệp của ngôi sao 24 tuổi.

Nếu nhìn thoáng qua, thật khó phát hiện đâu là Neymar thật và đâu là Neymar sáp. Bức tượng sáp giống hệt Neymar từ chiều cao, cân nặng, kiểu tóc, cho đến cả những hình xăm trên cơ thể… “Tôi háo hức chờ đợi ngày fan của tôi trên toàn thế giới có thể gặp người anh em sinh đôi của tôi ở Orlando”, Neymar nói vui.

So với bức tượng sáp của Neymar được thực hiện hồi tháng 10/2012, bức tượng sáp của bảo tàng Madame Tussauds hoàn hảo về mọi mặt. Còn nhớ cách đây 4 năm, nghệ sĩ người Brazil có tên là Marcelo Rezende từng chế tác một bức tượng sáp Neymar nhằm chào đón World Cup 2014. Nhưng khi tác phẩm được công bố, fan của Neymar đã vô cùng thất vọng bởi trình độ của nghệ sĩ Marcelo Rezende quá kém khiến bức tượng vô cùng xấu xí.

 Bức tượng sáp Neymar được chế tác bởi nghệ sĩ Marcelo Rezende năm 2012 bị chê xấu xí.