Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Neymar yêu cầu Barca sớm gia hạn hợp đồng với Messi

Ngôi sao người Brazil đang thúc giục Barca và Messi sớm đạt được những thỏa thuận trong bản hợp đồng mới.

Neymar khẳng định rằng Barcelona cần sớm gia hạn hợp đồng với Lionel Messi để loại bỏ những tin đồn về tương lai của siêu sao người Argentina.

barca532

Hợp đồng hiện tại của Messi chỉ còn một năm nữa là kết thúc. Tiền đạo 29 tuổi mới đây đã “lắc đầu” với mức lương 35 triệu Euro/ năm mà Barcelona đưa ra.

Sau động thái này của Messi, phó chủ tịch của Barcelona, ông Jordi Mestre hứa sẽ tăng lương dự kiến cho siêu sao người Argentina. Neymar cũng đã yêu cầu Ban lãnh đạo đội bóng chủ sân Camp Nou sớm đạt được thỏa thuận với Messi.

barca488

“Tôi đã chơi bóng với Leo được bốn năm rồi. Hiện tại, vẫn còn quá nhiều thứ để tôi học hỏi từ anh ấy. Messi đúng là người ngoài hành tinh,” Neymar trả lời beIN Sports.

“Messi là thần tượng và bạn của tôi. Thật may mắn khi được thi đấu và luyện tập cùng anh ấy. Mong rằng Barca sẽ sớm gia hạn hợp đồng với Messi để cậu ấy tiếp tục gắn bó với chúng tôi.”

barca513

Messi đã lập cú đúp trong chiến thắng 4-1 của Barcelona trước Villarreal. Anh đã có tổng cộng 51 lần lập công trong mùa giải năm nay và vừa mới vượt qua cột mốc 500 bàn thắng cho đội bóng chủ sân Camp Nou.

Theo Goal