Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ngã ngửa trước lời “cầu xin” của Tuấn Anh trong ngày đầu trở về Việt Nam

(Kenhthethao) - Trong cuộc phỏng vấn nhanh, tiền vệ Tuấn Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn về sự trở lại của mình.

14971293_836053863204450_1148790826_n

Sự tỏa sáng của Tuấn Anh trong trận đấu với CHDCND đã được báo chí và giới chuyên môn khen ngợi rất nhiều, anh cũng được kỳ vọng là nhân tố quan trọng của ĐTVN trong giải đấu AFF Cup sắp diễn ra. Tuy nhiên trả lời phỏng vấn, tiền vệ người Thái Bình rất khiêm tốn khi nói về bản thân mình.

161104_204248_426

Tuấn Anh rất mong truyền thông “buông tha” cho mình, và đó là điều anh muốn nói từ rất lâu rồi. “Thực sự tôi không muốn giới truyền thông nói về mình quá nhiều. Sau mỗi chiến thắng thì đây là công của toàn đội, ai cũng tập luyện chăm chỉ. Đây là điều mà tôi vẫn luôn muốn nói ra nhưng chưa có cơ hội. Về chuyên môn ở ĐTVN, tôi nghĩ chúng ta chưa làm thực sự tốt khâu phòng ngự, đặc biệt là trong trận gặp CHDCND Triều Tiên hồi tháng 10. Tôi cũng mong chấn thương của mình sớm bình phục hoàn toàn để có thể cải thiện được khâu phòng ngự”.

cong-phuong1
Trước đó, Tuấn Anh từng chia sẻ thật về chấn thương khiến HLV Hữu Thắng và người hâm mộ không khỏi xót xa: “Bác sĩ của Yokohama khuyên tôi nên tiếp tục tập hồi phục, vật lý trị liệu cũng như mát xa vài tuần để xem tình hình tiến triển như thế nào. Nếu không khả quan thì cần phải mổ. Để duy trì thể lực, hàng ngày tôi vẫn chạy dọc sân tốc độ 20 giây, ngang sân chạy nhẹ, cứ thế 10 vòng. Mấy ngày gần đây, tình hình chấn thương có vẻ khá hơn nhưng lúc này chưa nói trước được điều gì. Chân vẫn còn rất yếu”.
Các fan đang rất lo lắng tình trạng chấn thương của tiền vệ người Thái Bình và đều hy vọng anh sẽ nhanh chóng bình phục để kịp tham dự AFF Cup tới đây.

>>>Bị gọi nhầm là Xuân Trường, Tuấn Anh phản ứng siêu choáng