Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ngã ngửa với bí quyết “điên rồ” giúp Ronaldo phục hồi thể lực sau trận đấu

Cựu HLV của Real Madrid - Ancelotti đã khiến cho nhiều người phải ngã ngửa khi tiết lộ bí quyết giúp Ronaldo phục thể lực sau trận đấu.

Trong thời gian đảm nhiệm vị trí HLV tại Real Madrid, HLV Ancelotti đã có dịp làm việc với Ronaldo. Dù hiện tại không còn dẫn dắt Real, nhưng vị HLV này vẫn luôn đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp của cậu học trò cũ. Theo Ancelotti thì Ronaldo ở 1 đẳng cấp chuyên nghiệp hoàn toàn khác so với các cầu thủ còn lại.

nga-ngua-voi-bi-quyet-dien-ro-giup-ronaldo-phuc-hoi-the-luc-sau-tran-dau-1

Trong sự nghiệp cầm quân của mình, Ancelotti đã có cơ hội dẫn dắt rất nhiều cầu thủ xuất sắc trên thế giới khi làm HLV của Milan, Chelsea, PSG… Tuy nhiên, ông khẳng định không có ai chuyên nghiệp bằng Ronaldo.

nga-ngua-voi-bi-quyet-dien-ro-giup-ronaldo-phuc-hoi-the-luc-sau-tran-dau-2

Sau khi xem bộ phim tài liệu về Ronaldo, Ancelotti đã chia sẻ trên Daily Mail: “Ronaldo là người chuyên nghiệp nhất. Tôi đã xem bộ phim tài liệu về cậu ấy, nhưng nó hoàn toàn không thể hiện được hết sự chuyên nghiệp của CR7”.

Ancelotti cho biết: “Đôi khi, chúng tôi trở về từ 1 trận đấu ở cúp châu Âu vào lúc 3 giờ sáng, Ronaldo không về thẳng nhà như các cầu thủ khác. Anh ấy ở lại sân và ngâm mình trong bồn tắm nước đá để hồi phục cơ thể sau trận đấu. Điều đó thật chuyên nghiệp”.

nga-ngua-voi-bi-quyet-dien-ro-giup-ronaldo-phuc-hoi-the-luc-sau-tran-dau-3

Ngoài ra, trợ lý cũ của Ancelotti, Paul Clement cho biết Ronaldo thường xuyên thuê nhân viên massage thể thao sau các chuyến hành quân xa. Dù với mật độ thi đấu cày ải dày đặc, nhưng nhờ có chế độ tập luyện chuyên nghiệp và nghiêm túc, Ronaldo luôn giữ được thể lực sung mãn mỗi khi xung trận.

Theo Saostar