Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ngã ngửa với biệt danh “khó nghe” gắn liền với tuổi thơ của Ronaldo

(Kenhthethao) – Không ai ngờ một siêu sao hàng đầu thế giới như Ronaldo lại từng bị gán cho một biệt danh vô cùng đáng xấu hổ.

Ronaldo đã vượt qua chặng đường dài đầy chông gai để lột xác từ một cậu bé nghèo khổ ở Madeira trở thành siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới. Dẫu vậy, những kỉ niệm tuổi thơ vẫn là một phần khó quên trong cuộc sống của CR7.

nga-ngua-voi-biet-danh-kho-nghe-gan-lien-voi-tuoi-tho-cua-ronaldo-1

Và có lẽ, một trong những điều ám ảnh nhất với siêu sao người Bồ Đào Nha chính là biệt danh khá “khó nghe” mà các đồng đội từng đặt cho anh khi còn là cậu nhóc 8 tuổi ở CLB Andorinha.

Mới đây, Ricardo Santos – một cựu đồng đội của siêu sao người Bồ Đào Nha đã bất ngờ tiết lộ những bí mật mà không phải ai cũng biết về CR7 ngày còn nhỏ:

nga-ngua-voi-biet-danh-kho-nghe-gan-lien-voi-tuoi-tho-cua-ronaldo-2

“Tôi vẫn nhớ Ronaldo ngày ấy là một cậu nhóc tài năng và rất khiêm tốn. Cậu ta rất nhanh, có kỹ thuật qua người tuyệt vời và ghi được rất nhiều bàn thắng. Tuy nhiên Ronaldo lại hơi ‘mít ướt’.  Cậu ấy khóc khi các đồng đội đánh nhau và thậm chí còn khóc nếu không nhận được bóng. Chính vì thế, chúng tôi đã gọi cậu ấy là ‘Cậu bé mít ướt”, Ricardo Santos chia sẻ với Goal.

nga-ngua-voi-biet-danh-kho-nghe-gan-lien-voi-tuoi-tho-cua-ronaldo-3

Nhìn vào vẻ ngoài mạnh mẽ, những bước chân thần tốc của Ronaldo khi ở trên sân, khó ai có thể tin được rằng anh từng là một “Cậu bé mít ướt”. Tuy nhiên, Ronaldo bị gán với biệt danh này không phải là điều vô lý. Ngay cả khi nổi tiếng, không ít lần CR7 vẫn dễ dàng rơi nước mắt ngay giữa chốn đông người như khi anh không giành được chiến thắng, phải rời sân vì chấn thương hay sung sướng vì giành được chức vô địch…

nga-ngua-voi-biet-danh-kho-nghe-gan-lien-voi-tuoi-tho-cua-ronaldo-4

nga-ngua-voi-biet-danh-kho-nghe-gan-lien-voi-tuoi-tho-cua-ronaldo-5

nga-ngua-voi-biet-danh-kho-nghe-gan-lien-voi-tuoi-tho-cua-ronaldo-6

Rõ ràng, đằng sau một siêu sao nổi tiếng với dáng vẻ nam tính, mạnh mẽ của Ronaldo, vẫn còn đó hình ảnh một “Cậu bé mít ướt” với đầy cảm xúc của ngày nào.

>>> Ronaldo “xát muối” vào lòng Messi bằng kỷ lục cá nhân không tưởng

Kim Quy/Kenhthethao.vn