Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ngã ngửa với lý do khiến sao M.U bị đồng đội xa lánh

(Kenhthethao) - Mặc dù sở hữu tài năng không thể chối cãi nhưng De Gea vẫn bị đồng đội ở M.U xa lánh chỉ vì lý do “khó đỡ”.

Mới đây, trong một đoạn video được đăng tải, Ander Herrera đã thừa nhận rằng anh rất sợ mỗi khi phải ở cạnh De Gea bởi gu âm nhạc kinh khủng của thủ thành này.

nga-ngua-voi-ly-do-khien-sao-m-u-bi-dong-doi-xa-lanh-1

“Tôi sẽ không bao giờ dám ở chung phòng với David nữa bởi anh ấy hát suốt ngày. Điều đáng nói là thứ âm nhạc của anh ấy thật sự kinh khủng. David nghiện những bài hát cổ của Tây Ban Nha và mỗi khi nghe anh ấy cất giọng hát, tôi đều phải thốt lên rằng sao anh giống ông nội tôi quá.”

nga-ngua-voi-ly-do-khien-sao-m-u-bi-dong-doi-xa-lanh-2

Theo lời kể của Herrera thì hai cầu thủ người Tây Ban Nha – De Gea và Mata là những người bạn thân thiết nhất của anh tại M.U. Tuy nhiên, mỗi khi người De Gea cất tiếng hát, anh đều phải vội vàng tìm chỗ trốn để lỗ tai mình không phải hứng chịu giọng hát kinh khủng của người đồng hương.

nga-ngua-voi-ly-do-khien-sao-m-u-bi-dong-doi-xa-lanh-3

Chuyển tới Old Trafford từ CLB Athletic Bilbao vào năm 2014, dù sở hữu những tố chất tuyệt vời những Herrera vẫn chưa thể chiếm được một vị trí vững vàng trong đội hình M.U. Đặc biệt, với việc “Quỷ đỏ” vừa chi ra số tiền kỉ lục để tái hợp với tiền vệ Paul Pogba thì chỗ đứng của Herrera ở Old Trafford càng trở nên bấp bênh. Tuy nhiên, trong phòng thay đồ của M.U, Herrera vẫn được các đồng đội yêu mến bởi tính cách hòa đồng, vui vẻ của mình.

Kim Quy