Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ngã ngửa với lý do “khó đỡ” khiến CĐV trung thành của M.U bị cấm đến sân

Mới đây, Man United đã cấm một fan cuồng đến sân trong vòng 1 năm chỉ vì một lý do không thể tin nổi.

Tháng 9 vừa rồi, một người đàn ông 58 tuổi đã mua vé đến sân vận động KCOM để cổ vũ Man United trong cuộc chạm trán với Hull City, tuy nhiên ông đã không thể có mặt vì bị ốm. Sau đó, cổ động viên này đã đưa vé của ông cho con trai, và bị… cấm tham dự các trận đấu sân khách của Man United trong 12 tháng.

Vị khách đen đủi trên tên Graeme Clarke, chủ quán rượu và là một fan trung thành của Quỷ đỏ. Để nói về sự ủng hộ của Clarke, người đàn ông này đã mua vé cả mùa sân nhà Old Trafford liên tục trong 40 năm, thậm chí còn đặt tên con trai mình vào danh sách chờ trước khi chúng được sinh ra.

nga-ngua-voi-ly-do-kho-do-khien-cdv-trung-thanh-cua-m-u-bi-cam-den-san-1

Ông Graeme Clarke (trái) cùng con trai Callum.

Ông Clarke là thành viên bạch kim tại Man United, đã bỏ ra trung bình 800 bảng hàng năm để mua vé trọn mùa giải của đội chủ sân Old Trafford. Ông cùng con trai mình theo chân Quỷ đỏ đến 54 sân vận động khác nhau, và có mặt trong cả 3 trận chung kết Champions League năm 1999, 2008 và 2011.

Đối mặt với lệnh cấm này, ông Clarke rất xấu hổ, thất vọng và cảm thấy mình “bị tàn phá” sau sự ủng hộ vô điều kiện với CLB. Ông thậm chí đang xem xét có tiếp tục mua vé cả mùa của Quỷ đỏ nữa hay không.

nga-ngua-voi-ly-do-kho-do-khien-cdv-trung-thanh-cua-m-u-bi-cam-den-san2

Man United có quá cứng nhắc với CĐV của mình?

Trả lời trước yêu cầu xin gỡ bỏ lệnh cấm từ vị cổ động viên này, người điều hành việc phân phát vé của Man United cho biết:

“Mặc dù chúng tôi hiểu hoàn cảnh có thể xảy ra khi bạn không thể tham dự một trận đấu mà bạn đã mua vé, bạn có thể hủy bỏ vé và được trả lại tiền. Sau khi xem xét, CLB vẫn duy trì lệnh cấm đã thực hiện và bạn sẽ vẫn bị cấm tham dự các trận đấu sân khách trong 12 tháng.

CLB đã làm việc với FA, cảnh sát và chính quyền địa phương để tăng số vé. Và với hàng ngàn giao dịch không thành công trong mỗi trận đấu, chúng tôi muốn đảm bảo mỗi vé được giao sẽ được sử dụng.”

nga-ngua-voi-ly-do-kho-do-khien-cdv-trung-thanh-cua-m-u-bi-cam-den-san-3

Đơn kháng cáo lệnh cấm đã được ông Clarke nộp vào ngày 14 tháng 9 nhưng CLB vẫn giữ nguyên quyết định ban đầu.

Theo Tri Thức Trẻ