Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ngã ngửa với lý do Ronaldo bỏ nghiệp bóng đá, đi “ăn xin qua ngày”

(Kenhthethao) - Siêu sao người Bồ Đào nha thường xuất hiện trước công chúng với hình ảnh danh thủ "lắm tiền nhiều của". Nhưng không thể ngờ, anh chàng lại rơi vào cơ sự này, khiến hàng triệu fan hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng.

cristiano-ronaldo

Cristiano Ronaldo không chỉ là một ngôi sao tài năng trên sân cỏ mà còn là một anh chàng danh thủ giỏi kiếm tiền. Đặc biệt hơn thế, CR7 còn là một người rất giàu lòng nhân ái. Thế nhưng, không một người hâm mộ có thể ngờ cầu thủ vừa đạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu lại xuống phố làm điều này trong quá khứ.

naldo-2099-1421999655

Cụ thể, ngôi sao của Real đã sử dụng bộ râu và tóc, đóng làm người ăn mày nghèo khổ nhưng ham mê bộ môn túc cầu để tiếp cận một fan nhí của mình. Cuộc gặp gỡ được sắp xếp trước này diễn ra tại trug tâm Plaza del Callao ở Madrid.

Chân sút đang chơi tại La Liga sau khi gặp được cậu bé, liền tháo đồ ngụy trang, chính vì hành động đột xuất này của Ronaldo đã khiến cho fan hâm mộ nhí không khỏi ngỡ ngàng. Thế nhưng, mọi chuyện chưa dừng ở đó CR7 còn tặng cho cậu bé quả bóng có chữ ký của mình.

La La