Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ngã ngửa với số tiền khổng lồ Ibra bạo chi để tậu biệt thự

(Kenhthethao) - Trên sân cỏ, Ibrahimovic là một kẻ kiêu ngạo, ngông cuồng. Thế nhưng, ở ngoài sân, tiền đạo người Thụy ĐIển có vẻ khá sợ cô vợ Helena Sager và mới đây, anh vừa chi một số tiền khổng lồ để tậu biệt thự chiều lòng vợ.

Vài ngày trước, ngôi sao người Thụy Điển Ibrahimovic vừa gia đình đến chuyển ở khách sạn Radisson Blu – “đại bản doanh” của CLB Manchester City vì khách sạn 5 sao Lowry của Manchester United không có bể bơi.

nga-ngua-voi-so-tien-khong-lo-de-tau-biet-thu-1

Theo thông tin từ ​The Sun, sở dĩ Ibrahimovic phải nương nhờ đại kình địch là vì cô vợ Helena Sager của anh không hài lòng với dịch vụ tại Lowry và muốn chuyển đến nơi ở mới thoải mái hơn.

Không chỉ có vậy, mới đây người ta còn phát hiện Zlatan Ibrahimovic bỏ ra một khoản tiền khổng lồ để thuê nguyên căn biệt thự siêu sang tại Cheshire.

nga-ngua-voi-so-tien-khong-lo-de-tau-biet-thu-2

Cụ thể, tân binh của Man United phải móc ví tới 16,5 nghìn bảng (khoảng gần 500 triệu đồng) mỗi tháng để thuê căn biệt thự vừa ý bà xã. Biệt thự này có 6 phòng ngủ và một bãi để xe rộng rãi, đủ để tiền đạo người Thụy Điển trưng bày dàn xe trị giá 1.5 triệu bảng của mình.

Ngoài ra, còn có cả bể bơi trong nhà, một quán bar mini, một sân vườn rộng và các phòng ốc sở hữu góc nhìn rất đẹp.

nga-ngua-voi-so-tien-khong-lo-de-tau-biet-thu-3

nga-ngua-voi-so-tien-khong-lo-de-tau-biet-thu-4

nga-ngua-voi-so-tien-khong-lo-de-tau-biet-thu-6

nga-ngua-voi-so-tien-khong-lo-de-tau-biet-thu-5

nga-ngua-voi-so-tien-khong-lo-de-tau-biet-thu-7nga-ngua-voi-so-tien-khong-lo-de-tau-biet-thu-8

nga-ngua-voi-so-tien-khong-lo-de-tau-biet-thu-9