Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ngã ngửa với thú vui của Ronaldo mỗi khi rảnh rỗi

(Kenhthethao) - Nếu những hình ảnh mạnh mẽ, xông xáo trên sân cỏ hay cảnh Ronaldo cặp kè với các chân dài đã trở nên quá quen thuộc thì khoảnh khắc CR7 dành những phút giây rảnh rỗi của mình lại khiến cho cả thế giới phải ngạc nhiên.

Ronaldo hiện đang là một trong những ngôi sao nổi bật nhất của thế giới bóng đá. Với mức lương cao ngất ngưởng của mình cùng những bản hợp đồng quảng cáo béo bở, Ronaldo đã sở hữu một gia tài kếch xù. Thế nhưng, ít ai ngờ siêu sao người Bồ Đào Nha lại có sở thích vô cùng bình dị mỗi khi có thời gian rảnh rỗi.

nga-ngua-voi-thu-vui-cua-ronaldo-moi-khi-ranh-roi-1

Chính Ronaldo đã chia sẻ rằng anh luôn thích được ở nhà bên gia đình và bạn bè để tận hưởng quãng thời gian rảnh rỗi. Trong những phút giây rảnh rỗi đó, siêu sao người Bồ Đào Nha thường vào bếp để tự tay mình nấu nưỡng những món ăn hấp dẫn, chiêu đãi mọi người.

nga-ngua-voi-thu-vui-cua-ronaldo-moi-khi-ranh-roi-2

 

Ronaldo rất thích thú mỗi khi vào bếp chế biến các món ăn.

Danh sách các món ăn mà Ronaldo có thể chế biến là cực kỳ đa dạng và những người thân của anh cũng đánh giá rất cao “tay nghề” nấu nướng của siêu sao người Bồ Đào Nha này. Thậm chí, sau khi giành được chiến thắng trên sân bóng, các cầu thủ Real thường chọn dinh thự của Ronaldo làm nơi mở tiệc ăn mừng.

nga-ngua-voi-thu-vui-cua-ronaldo-moi-khi-ranh-roi-3

nga-ngua-voi-thu-vui-cua-ronaldo-moi-khi-ranh-roi-4

 

Đương nhiên, trong những bữa tiệc chiến thắng này, đầu bếp chính lĩnh trách nhiệm chế biến các món ăn không ai khác ngoài CR7. Và với một người ưa thích việc bếp núc như Ronaldo, anh cũng chẳng bao giờ nỡ từ chối những người “hâm mộ” tài nấu ăn của mình.

Kim Quy