Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ngắm bộ áo đấu gợi cảm của tân binh giải Scotland

(Kenhthethao.vn) - Có nhiều cách để ra mắt mẫu áo đấu mới, nhưng trường hợp dưới đây đúng là có một không hai.

Ayr United là một đội bóng ít tên tuổi và chỉ vừa giành quyền thăng hạng tại giải VĐQG Scotland. Tuy nhiên họ lại rất biết đánh bóng tên tuổi của mình theo phong cách “sốc – độc – lạ”. Các cầu thủ của CLB có biệt danh The Honest Men có lẽ đã phải rất vất vả để giữ hình ảnh “những chàng trai thật thà” sau khi chứng kiến chiến dịch quảng cáo của đội nhà.

Việc để các cầu thủ mặc áo đấu mới và chụp ảnh là điều thường thấy ở các đội bóng. Tuy nhiên với ban lãnh đạo Ayr United thì điều đó hơi tầm thường. Chính vì vậy, thay vì một bộ ảnh ghép nền khô khan, họ đã quyết định “đổi gió” với phong cách body-painting.

ao dau scotland

Buổi chụp hình này có lẽ không nhằm mục đích giúp người hâm mộ tưởng tượng ra bộ trang phục mới, bởi trên thực tế chẳng có cầu thủ nào của Ayr United xuất hiện trong bộ ảnh cả. Người mẫu Sabine Jemeljanova được thuê để làm việc đó.

Thậm chí, chủ đề trong những bức ảnh cũng chẳng có vẻ gì liên quan đến bóng đá, ngoài mẫu áo đấu được vẽ trực tiếp lên cơ thể của cô người mẫu. Jemeljanova khi thì ngồi bàn văn phòng, lúc lại tạo dáng bên những lá bài hay đứng giữa đường phố đông người qua lại – dù đó có thể chỉ là sản phẩm được thực hiện bởi các công cụ chỉnh sửa.

ao dau scotland 2 (2)

ao dau scotland 2 (3)

ao dau scotland 2 (4)

ao dau scotland 2 (1)

Đây cũng không phải lần đầu tiên Ayr công bố áo đấu mới theo kiểu này. Năm 2012, họ từng làm điều tương tự và còn mời tới 2 chân dài đến để khoác lên mình bộ cánh body painting.

N.A