Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ngắm nhìn “nàng thơ” của hot boy tuyển Đức Mario Gotze

(Kenhthethao) – Không chỉ tài năng trên sân cỏ Mario Gotze còn được xem là một “sát thủ tình trường” khi nắm giữ trái tim cô người mẫu xinh đẹp Ann-Kathrin Brömmel.

11

Ann-Kathrin Brömmel – bạn gái xinh đẹp của Mario Gotze

Khi ngắm nhìn nhan sắc của Ann-Kathrin Brömmel không ai nghi ngại chuyện cô là người mẫu chuyên nghiệp. Không chỉ nổi tiếng ở nước Đức, danh tiếng của cô gái có mái tóc nâu còn rộng ra khắp Châu Âu thậm chí thị trường Mỹ ai cũng biết tên cô. Điều đó khiến tạp chí của Đức – Bunte nghi ngại về việc Mario Gotze và Ann-Kathrin Brömmel sẽ đi đến việc chia tay vì cả 2 khá bận rộn.

12

Danh tiếng Ann-Kathrin Brömmel vượt ra ngoài biên giới nước Đức

Dù vậy dẹp tan những lời đồn đoán, đầu năm 2016 Ann-Kathrin Brömmel công khai chuyện cô và bạn trai sắp đi đến hôn nhân. Cô thú nhận: “Tôi đang chờ đợi Mario ngỏ lời cầu hôn, anh ấy là mẫu người của gia đình.” Bên cạnh đó Ann-Kathrin Brömmel cũng phủ nhận Gotze là cậu bé của mẹ. Một tờ báo lá cải của Đức nói rằng Gotze rất phụ thuộc vào bà Astrid, thậm chí bà còn quản lý con trai cả ngày lễ tình yêu. Tuy nhiên Ann-Kathrin phủ nhận quan hệ với mẹ chồng là một vấn đề và nói rằng Gotze thực sự thích lập gia đình với mình.

21

Ann-Kathrin tin rằng sẽ đi đến hôn nhân với Gotze

Ngoài việc là người mẫu đồ lót Ann-Kathrin còn nổi tiếng là ca sỹ và là một blogger. Cô thường chia sẻ khá nhiều hình ảnh của mình trên Instagram. Thế nên Ann-Kathrin được đặt cho biệt danh Nữ hoàng Selfies.

15

Ann-Kathrin được người hâm mộ gọi là Nữ hoàng Selfies

Vào thời điểm này có lẽ Mario Gotze đang bận rộn cho chiến dịch Euro 2016 nên không thể cùng Ann-Kathrin vi vu ở các kỳ nghỉ. Năm ngoái họ đã trải qua những giây phút tuyệt vời ở các hòn đảo Ibiza. Tiền có lẽ không phải là vấn đề với Gotze khi cầu thủ này kiếm được khoảng 12 triệu euro mỗi năm.

Ngắm nhìn nàng thơ của Mario Gotze:

18

16

20

14

13

Cổ Hư

[Video] Hậu trường một buổi chụp hình của Ann-Kathrin Brömmel: