Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

“Ngán tận cổ” trước phản ứng của Ronaldo với trọng tài khi bị thổi phạt

(Kenhthethao) - Ronaldo từ trước đến nay vốn được biết là một siêu sao đầy tài năng và vô cùng lịch lãm. Thế nhưng, ngôi sao của Real cũng không thể thiếu những khoảnh khắc thô lỗ như dưới đây trên sân cỏ.

Cristiano Ronaldo vốn được giới mộ điệu biết đến là một danh thủ nổi tiếng trên sân cỏ và là quý ông lịch lãm. Thế nhưng cũng không thể thiếu được những khoảnh khắc anh khá thô lỗ trong một vài tình huống. Còn nhớ lâu về trước, trong cuộc so tài siêu kinh điển giữa Barca và Real ở vòng 28 La Liga, khi kết thúc với chiến thắng 2 – 1 nghiêng về đội chủ sân Nou Camp, đã xảy ra tình huống phản ứng vô cùng đặc biệt với trọng tài của siêu sao người Bồ Đào Nha. Lúc đó, truyền hình Tây Ban Nha lại một lần nữa chiếu lại đoạn video cho thấy CR7 có hành vi thô lỗ với trọng tài chính Mateu Lahoz.

ronaldo6

Ngay sau khi bị trọng tài thổi còi, rút thẻ vàng cảnh cáo vì thói ăn vạ của CR7, Ronaldo lập tức đưa tay sờ và nắm “của quý”, đồng thời miệng lầm bầm. Theo khẩu hình miệng của anh chàng, được dịch thành: “Hey, Mateu, ông có thích nó không?”

Ronaldo-tuyen-tap-anh-hai-huoc-giaoduc.net.vn_16

Trước đấy, siêu sao người Bồ Đào Nha nhiều lần bị tố là “thánh” ăn vạ, trong nhiều tình huống cũng khiến chính người hâm mộ của anh cũng khó có thể chấp nhận được.

La La