Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ngất ngây với vẻ quyến rũ của những phóng viên thể thao

(Kenhthethao) - Kate Abdo hay Sara Carbonero không chỉ nổi tiếng vì tài năng mà còn bởi vẻ đẹp nóng bỏng.

Ngoại hình luôn là yếu tố được ưu tiên trong nghề dẫn chương trình, phóng viên truyền hình. Với những gương mặt dưới đây, xem ra Sky Sports, ESPN hay nhiều hãng tin thể thao khác đã tạo ra cho mình một lợi thế cạnh tranh tương đối lớn.

Kate Abdo

Kate Abdo là một từ khóa cực hot trên mạng xã hội sau lễ trao giải Quả bóng vàng FIFA năm 2014. Sau khi bị thu hút bởi ngoại hình của cô, những người hâm mộ còn bất ngờ hơn khi biết rằng Abdo là một người phụ nữ đầy tài năng. Nữ phóng viên của SkySports Anh Quốc này có thể sử dụng thành thạo 4 loại ngôn ngữ là tiếng Anh, Đức, Pháp và Tây Ban Nha. Cô thậm chí còn có thời gian làm việc cho SkySports của Đức.

Kate Abdo

Charissa Thompson

Cô là một trong những gương mặt hàng đầu trong giới phóng viên thể thao tại Mỹ, hiện đang làm việc cho FoxSports và ESPN. Khởi nghiệp với công việc phụ trách riêng về NFL, Thompson nhanh chóng khẳng định bản thân khi dẫn chương trình NFL Kickoff Show của Fox trước khi vươn sang cả ESPN.

Charissa Thompson

Kirsty Gallacher

Nữ phóng viên này làm việc ở Sky Sports từ năm 1998. Hiện tại, cô đang rất thành công với vai trò dẫn chương trình và lên sóng với tần suất 3-4 lần/tuần.

kirsty gallacher

Britt McHenry

Cô từng là cầu thủ bóng đá thi đấu cho đội Đại học Stetson tại giải bóng đá nữ nhà nghề Mỹ. Sau đó, McHenry bắt đầu sự nghiệp truyền hình tại kênh ABC7 Washington. Hiện tại cô đang làm việc cho ESPN, cả ở lĩnh vực truyền hình lẫn báo mạng và được biết đến là một trong những phóng viên toàn năng nhất – có khả năng phụ trách gần như tất cả các môn thể thao quan trọng.

Britt McHenry

Sara Carbonero

Carbonero nổi tiếng hoàn toàn không phải nhờ danh tiếng của ông chồng Iker Casillas. Cô đã là một gương mặt quá nổi tiếng trên truyền hình Tây Ban Nha từ trước khi được thủ môn của ĐT xứ Bò tót tặng cho một nụ hôn ngay trước máy quay trong lễ đăng quang chức vô địch World Cup 2010.

Sara Carbonero

N.A