Nghe gọi tên Ronaldo, cậu bé đang hôn mê bỗng bật dậy và kỳ tích xảy ra

Chỉ ngay trước trận đấu quan trọng gặp Legia Warsaw, Cristiano Ronaldo đã một lần nữa chứng minh được nhân cách lớn bên ngoài sân cỏ của mình.

David Pawlaczyc, một CĐV người Ba Lan, đã cùng gia đình đã lên kế hoạch nhiều tháng nay khi hay tin Real Madrid sẽ chạm trán Legia ở Champions League. Hôm qua, sau 6 tiếng lái xe, David Pawlaczyc đã đến Warsaw để gặp mặt “ân nhân” Cris Ronaldo đồng thời cổ vũ cho Real Madrid.

nghe-goi-ten-ronaldo-cau-be-dang-hon-me-bong-bat-day-va-ky-tich-xay-ra-1

David Pawlaczyc là CĐV đặc biệt của Cris Ronaldo bởi ngôi sao người Bồ Đào Nha chính là tác nhân giúp fan nhí này tỉnh giấc sau 12 tuần hôn mê. Cụ thể, vào năm 2013, David Pawlaczyc đã bị tổn thương não vì một tai nạn xe đạp và bất tỉnh nhân sự trong 12 tuần liền.

Tuy nhiên, điều kì diệu đã xảy ra với David Pawlaczyc. Số là thời điểm David Pawlaczyc điều trị tổn thương não trong phòng của cậu bé có phát trực tiếp trận tranh vé play-off World Cup 2014 giữa Bồ Đào Nha và Thuỵ Điển.

nghe-goi-ten-ronaldo-cau-be-dang-hon-me-bong-bat-day-va-ky-tich-xay-ra-3

Khi Cris Ronaldo ghi bàn thắng thứ 3 (CR7 lập hat-trick) ở trận này, David Pawlaczyc đã bất ngờ mở mắt bừng tỉnh. Sự kiện này đã đến tai Cris Ronaldo và ngôi sao Real từng mời David Pawlaczyc đến Madrid xem trận đấu giữa Kền kền trắng với Dortmund vào năm 2014.

nghe-goi-ten-ronaldo-cau-be-dang-hon-me-bong-bat-day-va-ky-tich-xay-ra-2

Trong ngày hôm qua, David Pawlaczyc đã được Ronaldo mời vào phòng thay đồ Real Madrid trò chuyện, chụp ảnh và gặp mặt các ngôi sao Kền kền trắng, được đón tiếp như người nhà.

Theo Bongda24h

>>> Ronaldo không ghi bàn, Real suýt thua sấp mặt trước đội bóng nhược tiểu