Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nghe những lời này của Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân chắc chắn sẽ khóc vì hạnh phúc

(Kenhthethao) – Trong những ngày qua cặp đôi Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân chịu sức ép của dư luận, đến nỗi cô gái quê Sóc Trăng phải bày tỏ nỗi lòng trên trang mạng cá nhân.

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân là 2 cái tên gây sốt trên cộng đồng mạng trong thời gian gần đây. Đặc biệt chàng tiền đạo của Than Quảng Ninh chịu sức ép khá nhiều từ dư luận khi bị cho là một chàng trai không có trách nhiệm. Tuy nhiên anh vẫn nhận được sự tin tưởng và tình cảm của cô vợ mới cưới:

mac-hong-quan-va-ky-han-tung-anh-cuoi-cuc-de-thuong

“Kết quả của 1 tình yêu

Là phụ nữ, ai mà không mơ ước có một tấm chồng tốt, mặc kệ người đời chửi anh, ghét anh, ném đá anh, cho rằng anh là một thằng đàn ông không tốt hay tệ hơn là người đàn ông tồi bại.

Mặc kệ họ vì đó là miệng đời, họ chẳng hiểu gì về câu chuyện của chúng ta, họ chỉ biết nhìn ở một góc và hiểu theo cách của họ trong khi góc nhìn thì đa chiều.

Nếu em không cảm nhận được rằng anh tốt, anh thương yêu em, và anh là người có trách nhiệm thì mình đã không là một Gia Đình. 

Hôn nhân là duyên, là nợ, hết duyên nợ thì sẽ kết thúc thôi mà, thế nên không cần thiết phải có những lời không hay gửi đến chúng tôi để rồi phải mang khẩu nghiệp vào mình.”

hong-quan

Cô dâu quê Sóc Trăng tin Hồng Quân là một người đàn ông tốt, có trách nhiệm, không như những gì mà nhiều người vẫn nghĩ về chàng cầu thủ đang thi đấu cho Than Quảng Ninh.

Scandal của Mạc Hồng Quân với Ly “Kute” chắc có lẽ đã khiến chàng tiền vệ Việt Kiều quá nhiều tai tiếng nên không quá khó hiểu khi dư luận không ủng hộ thậm chí tẩy chay đám cưới cũng như mối quan hệ giữa hai người.

Con riêng của cầu thủ này hiện đang được Ly “Kute” chăm sóc và chưa từng gặp mặt cha.