Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nghiêm Xuân Tú bất ngờ “bóc phốt” Mạc Hồng Quân có vấn đề ở tai

(Kenhthethao) - Nghiêm Xuân Tú mới đây đã chia sẻ một clip khoe giọng hát, tuy nhiên dòng trạng thái của anh liên quan đến đồng đội Mạc Hồng Quân còn khiến các fan "hốt hoảng" hơn.

 

Bạn bè và các fan của tiền vệ Nghiêm Xuân Tú đều hết sức ngạc nhiên với giọng hát khá “ngọt” khi anh chàng cover ca khúc “Đếm ngày xa em”. Nhận được nhiều lời khen hát hay, nhưng một phần, sự thú vị trong clip mà Tú “ngựa” đăng tải lại là sự có mặt của Mạc Hồng Quân.

Điều đáng nói, trong khi người đồng đội say sưa hát rất to mà Mạc Hồng Quân có vẻ như không nghe thấy gì mà vẫn ngủ ngon lành. Tất cả các fan đều không thể hiểu nổi vì sao Mạc Hồng Quân lại không có bất cứ phản ứng nào khi tiếng nhạc to đến như vậy.

1

Thậm chí, chính Nghiêm Xuân Tú còn viết dòng caption rất  hài hước, “Test Mic, mic xài ok nhưng tai thằng đang nằm hỏng rồi”. Và đương nhiên bạn bè của cả hai cầu thủ trẻ đều “nhiệt tình” bình luận và like “điên đảo” clip thú vị này.

2

Nghiêm Xuân Tú vốn là cầu thủ khá vui tính, bạn bè anh còn nhận xét là “nghịch không ai bằng” nhưng đó cũng là điều khiến anh được yêu mến hơn. Có lẽ Mạc Hồng Quân sẽ rất “cay” khi bị người đồng đội “troll” đến vậy.

>>>Quá xúc động với lý do Nghiêm Xuân Tú không sang Đức thử việc