Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ngỡ ngàng CĐV Thái Lan cổ vũ “cuồng nhiệt” giúp U19 Việt Nam đả bại Triều Tiên

Không chỉ các CĐV Việt Nam tại Bahrain mà ngay cả người hâm mộ Thái Lan cũng cổ vũ nhiệt tình cho U19 Việt Nam trong chiến thắng 2-1 trước U19 Triều Tiên.

U19 Việt Nam đã xuất sắc đánh bại U19 CHDCND Triều Tiên 2-1 ở trận ra quân VCK U19 châu Á 2016. Trong hàng triệu trái tim cổ vũ cho U19 Việt Nam, nhóm người Việt tại Bahrain đã thực sự tiếp được ngọn lửa quyết tâm cho các cầu thủ trẻ.

cdv3

Trưởng đoàn Dương Nghiệp Khôi tặng áo và vé xem trận đấu cho CĐV người Việt ở Bahrain

Sáng 14/10, ông Dương Nghiệp Khôi – Trưởng đoàn U19 Việt Nam đã gửi tặng vé xem cho những người Việt ít ỏi đang sinh sống tại Bahrain. Dù rất bận bịu vì công việc nhưng hầu hết đã tới sân Khalifa Sports để cổ vũ cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.

thai2

Điều đáng mừng là không chỉ những người Việt đang sống tại Bahrain, mà những CĐV người Thái Lan, Philippines, Bồ Đào Nha, họ là bạn và đồng nghiệp của nhóm người Việt, đã tới sân cổ vũ hết mình. Trên khán đài một nhóm khoảng 20 người nhưng cũng làm nóng khán đài bằng những tràng vỗ tay, hô hào gần như suốt cả trận đấu.

thai1

CĐV người Thái ủng hộ hết mình cho U19 Việt Nam

Rõ ràng, tuy có sự kình địch trong khu vực Đông Nam Á với các đội tuyển của Việt Nam, nhưng CĐV Thái Lan vẫn “chơi đẹp”, sẵn sàng cổ vũ hết mình cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn. Trước đó 1 ngày, U19 Thái Lan đã thua U19 Hàn Quốc 1-3 trong trận ra quân, và ngay sau đó người Thái đã nhận tin dữ khi Quốc vương của họ qua đời.

thai3

Có lẽ, chính sự hiện diện của các CĐV rất đặc biệt này giúp các cầu thủ hưng phấn hơn để rồi có một hiệp 2 tuyệt vời và giành chiến thắng thuyết phục 2-1.

Video chiến thắng thuyết phục của U19 Việt Nam trước U19 Triều Tiên:

Theo Bongdaplus