Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ngỡ ngàng khi chứng kiến pha bật nhảy chẳng thua kém gì Ronaldo ở V-League

Mới đây, trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 18 V-League, pha bật nhảy đánh đầu đẳng cấp của Ronaldo đã được tái hiện trên sân Vinh.

Trong trận thua 0-1 của HAGL trước SLNA chiều 29/7, tiền đạo Văn Toàn đã cho thấy khả năng bật nhảy vô cùng ấn tượng. Văn Toàn chỉ có chiều cao 1m69 nên không chiến không phải là thế mạnh của tiền đạo người Hải Dương. Nhưng trong trận đấu giữa HAGL và SLNA chiều qua (29/7), Văn Toàn đã cho thấy khả năng bật nhảy đánh đầu vô cùng ấn tượng, khiến người hâm mộ gợi nhớ lại bàn thắng của Ronaldo vào lưới Xứ Wales ở Euro 2016.

Phút 77, thời điểm HAGL đang bị dẫn trước 1-0, Văn Toàn đã bật cao hơn tất cả hậu vệ SLNA trước khi tung ra cú đánh đầu khiến bóng đập đất rồi dội cột dọc bật ra ngoài trong nỗi tiếc nuối của các cầu thủ phố núi.

Xem lại pha quay chậm, tính tại thời điểm Văn Toàn bật nhảy, vị trí đầu khi tiếp xúc với bóng so với mặt đất lên đến 2m37. Chiều cao của Văn Toàn là 1m69, đồng nghĩa khoảng cách từ mặt đất đến mũi giày (vị trí thấp nhất của cơ thể khi bật nhảy) là 0,68 mét.

Còn nhớ ở Euro 2016, Ronaldo đã có pha bật cao đánh đầu ghi bàn vào lưới Xứ Wales ở vòng bán kết. Theo kết quả máy tính, Ronaldo bật cao 2m6 và khoảng cách từ mặt đất tới chân siêu sao của Real Madrid là 0,76m.

ronaldo2

So sánh, pha bật nhảy của Văn Toàn cũng không thua kém Ronaldo là bao. Chỉ tiếc rằng, bóng đã không chịu đi vào lưới khiến HAGL trắng tay rời Vinh và đối mặt với nguy cơ phải đá trận play-off để tranh suất trụ hạng.

Theo kenh14