Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ngỡ ngàng phản ứng của Ronaldo khi hay tin mẹ đẻ từng cố gắng giết hại mình

(Kenhthethao) - Không hề có chút gợn nào với Ronaldo khi biết đến câu chuyện "khủng khiếp" mẹ định thực hiện với mình năm xưa.

Gia đình Ronaldo ngày xưa rất nghèo. Đó là điều một người xem bóng đá nào cũng biết. Gia cảnh khốn khó hơn khi bố anh lại chìm ngâp trong rượu chè be bét nên khi mang thai Ronaldo, bà Dolores đã có ý định phá bỏ.

Nhiều người ngỡ ngàng khi bí mật đó được tiết lộ trong cuốn tự truyện ra mắt cách đây 2 năm của mẹ CR7. Bà Dolores nói rằng mình đã đến gặp bác sĩ để được phá thai nhưng không thành công.

DESTAQUES_147654-1

Dường như nghĩ rằng chẳng còn lối thoát nào nữa, gia đình đã quá khốn khó rồi, người phụ nữ đau khổ vẫn quyết tâm “bỏ” đi đứa con của mình. Không được giúp đỡ hoàn thành ý định tại các cơ sở y tế, mẹ Ronaldo đã nghĩ đến những cách làm “dại dột” và “tự nhiên” hơn.

Nhờ chồng nghiện rượu, nhà có sẵn chất cồn, bà đã uống không biết bao nhiêu mà kể để hi vọng một hiện tượng gì xấu xảy ra. Nhưng, không có gì hết, bà Dolores chẳng nản lòng, chuyển sang tập thể dục, hoạt động mạnh với mong muốn đứa trẻ không còn nữa.

18f6a27d8cb6205a08b762275d2990b5

Tuy vậy, bất cứ thử thách nào, Ronaldo đang ở trong bụng mẹ vẫn yên bình vượt qua và ra đời một cách suôn sẻ. Những tưởng, đó chính là một rào cản trong tình mẹ con giữa cả hai nhưng không hề. Phản ứng của CR7 khiến tất cả hoàn toàn bất ngờ.

Khi đã là ngôi sao lớn, cầu thủ lớn, huyền thoại của bóng đá Bồ Đào Nha và biết được câu chuyện động trời đó từ mẹ, CR7 cũng không hề trách cứ gì bà Dolores.

Thậm chí, anh còn yêu và thương mẹ hơn. Thử hỏi, một người mẹ phải bất lực đến mức nào mới nghĩ đến việc không muốn đứa trẻ được sinh ra. Rất lâu về sau, siêu sao Real Madrid vẫn nói đùa với mẹ rằng: “Nhìn con này, đứa bé mẹ từng muốn bỏ đi giờ lại thành trụ cột trong gia đình cơ đấy”.

490980476

Không chỉ bằng lời nói, Ronaldo còn nổi tiếng nghe lời và quan tâm mẹ. Những món quà lớn vào các ngày kỉ niệm và thứ anh không bao giờ thiếu để gửi tặng bà Dolores. Có một nguồn tin thân cận tiết lộ rằng, vì mẹ CR7 không ưa Irina Shayk và nàng siêu mẫu Nga vùng vằng chẳng muốn đến dự sinh nhật mẹ người yêu nên mối tình 5 năm đó mới phải tan vỡ.

Nam Chang