Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ngỡ ngàng trước bộ dạng mới của Rooney

Trước thềm mùa giải mới, Rooney đã quyết định chi mạnh tay để thay đổi ngoại hình của mình.

Những hình ảnh chụp cách đây 1 tháng cho thấy Wayne Rooney đã bị rụng tóc khá nhiều và trở về trạng thái… hói đầu. Thế nhưng, cầu thủ này đã “chào đón mùa giải mới” bằng việc chăm sóc lại mái tóc. Cũng như lần trước, Wayne Rooney đã tìm tới bác sĩ Asim Shahmalak để thực hiện việc cấy ghép giúp mọc tóc. Ngày hôm qua, khi xuất hiện trước ống kính máy ảnh, cầu thủ này đã tự tin khoe “quả đầu” mới với tóc khá dày.

Cavendish Press - Manchester

Tuy nhiên, theo bác sĩ Asim Shahmalak, việc cấy ghép của Wayne Rooney chỉ mang ý nghĩa tạm thời. Nếu muốn sở hữu mái tóc dày vĩnh viễn, cầu thủ này sẽ phải thực hiện quá trình tác động vào da dầu hơn nữa. Năm 2011, Wayne Rooney từng mất 15.000 bảng cho ca cấy ghép tóc và sau đó là 15.000 bảng khác cho việc “tu dưỡng” mái tóc.

Rooney-hair-transplant

Dù sao, Wayne Rooney là người của công chúng (và đang nhận quảng cáo cho một số nhãn hàng) nên cầu thủ này cũng cần phải thường xuyên chăm chút ngoại hình. Vào thứ Bảy này, tiền đạo người Anh sẽ cùng toàn đội M.U sang Thụy Điển để thi đấu giao hữu với Galatasaray. CĐV đang rất muốn chứng kiến Wayne Rooney ra sân thi đấu.

Theo bongda24h