Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ngỡ ngàng trước lời thỉnh cầu của các tuyển thủ VN khi vừa bước vào ngôi chùa tại Myanmar

Tối 17/11, đội tuyển Việt Nam đã có chuyến tham quan chùa Shwedagon, thường gọi là chùa Vàng, với ước mong sẽ giành được vàng ở giải đấu lớn nhất khu vực Đông Nam Á sắp tới.

Chùa Shwedagon là một di tích tâm linh nổi tiếng thế giới và được xem là linh thiêng nhất của đất nước Myanmar. Vì thế, mỗi lần có dịp đặt chân đến Yangon, các tuyển thủ Việt Nam lại đến viếng chùa để cầu bình an cho những người thân, và đặc biệt là mong những điều may mắn sẽ đến với tuyển Việt Nam khi bước vào giải đấu lớn nhất khu vực Đông Nam Á sắp diễn ra trên đất Myanmar trong những ngày tới.

1

2

Dù buổi tối, nhưng nơi đây vẫn đón tiếp một lượng khách đến chiêm bái và vãng cảnh chùa rất đông. Trong khi đó, nhiều tuyển thủ cũng đã nguyện cầu và xin được một số hiện vật tượng trưng cho sự may mắn những chiếc lá bồ đề, chỉ vàng đeo tay, cùng những vòng hoa nhài…

3

Cầm trên tay những chiếc lá bồ đề may mắn, tiền vệ Xuân Trường bảo anh vừa xin cho bản thân và đồng đội Tuấn Anh, nhằm có thể mang đến cho bạn của mình những điều tốt đẹp nhất, hy vọng có thể giúp Tuấn Anh kịp hồi phục chấn thương để góp mặt tại AFF Cup sắp tới.

4

Đường tới AFF Cup: Hồng Sơn và Tiger Cup 1998, dang dở một giấc mơ đẹp!

Theo Bongdaplus