Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ngoại binh bị gãy chân trở lại Bình Dương thi đấu

Sau 9 tháng điều trị chấn thương gãy chân, tiền đạo Abass Dieng cuối cùng cũng được trở lại thi đấu trong màu áo ĐKVĐ Becamex Bình Dương.

Trong những ngày cuối của thị trường chuyển nhượng tại V-League, Bình Dương có lẽ là đội bóng đang có không khí xôn xao nhất. Người đến thì nhiều mà kẻ đi cũng để lại lắm sự tiếc nuối. Trước mắt của nhà vô địch V-League 2015 là khoảng cách 10 điểm với đội dẫn đầu Hải Phòng.

Abass Dieng dính chấn thương nặng vào tháng 9-2015 trong trận gặp Hà Nội T&T. Ảnh: Đình Viên. 

Sự ra đi của Moses chính là điểm nhấn quan trọng trong cuộc đua vô địch năm nay. Dẫu vậy, đội chủ sân Gò Đậu cũng đã chuẩn bị sẵn tinh thần và phương án dự phòng lẫn miếng đánh tăng cường cho giai đoạn lượt về. Nếu như Nguyễn Rodgers và Ivan Firer chưa đủ thì sự trở lại của Abass sẽ cũng cố điều đó.

Tiền đạo Senegal dính chấn thương gãy chân hồi tháng 9-2015 sau pha tranh chấp với Dương Thanh Hào (Hà Nội T&T). 9 tháng điều trị và dưỡng thương đã giúp cây săn bàn nhất nhì V-League một thời có thể thi đấu bình thường. Tuy nhiên, phong độ là yếu tố chỉ có thể kiểm chứng trong trận đấu và BHL Bình Dương rất mong chờ điều này.

Trước khi chính thức đưa Abass vào đội hình, HLV Thanh Sơn từng nói: “Nếu như Abass hoàn toàn bình phục chấn thương và trở lại chơi bóng thì Bình Dương luôn là ưu tiên số một. Bình Dương cũng rất thích lối chơi của Abass nhưng nếu muốn trở lại thì cậu ấy phải tập cật lực.”

Như vậy, bên cạnh chân sút Abass,  Nsi và Ivan Firer, Bình Dương có đến 3 chân sút nước ngoài trên hàng công. Tuy nhiên khi thi đấu, CLB đất Thủ chỉ được đăng ký 2/3 ngoại binh.

Theo bongda.com.vn