Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ngoại binh của Hà Nội T&T nghỉ hết mùa vì bệnh lạ

VIDEO: Màn cổ vũ chưa từng có ở Việt Nam của CĐV Hà Nội T&T

Như báo chí đưa tin, tiền đạo ngoại binh Hoàng Vũ Samson của Hà Nội T&T đã rời Việt Nam trở về Nigeria để chữa bệnh. Vấn đề cầu thủ này gặp phải rất phức tạp, vậy nên thời gian anh trở lại V-League thi đấu vẫn chưa thể xác định. Theo một số thông tin, Samson thường sốt miên man vào buổi chiều và được cho là bị bệnh phổi nên cần thời gian dài để điều trị. Có thể Vua phá lưới V-League 2014 sẽ bỏ lỡ toàn bộ trận đấu còn lại của Hà Nội T&T.

Samson chưa hẹn ngày trở lại Việt Nam

Trước tình hình trên, HLV Phan Thanh Hùng xác cho biết: “Chúng tôi có nhận được email trình bày tình hình bệnh tật của Samson, cậu ấy là cầu thủ chuyên nghiệp mà chúng tôi đặt trọn niềm tin. Samson cũng hứa sẽ quay lại Việt Nam sớm. Trước đó Samson hứa trở lại vào ngày 1/8, nhưng thời gian có thể lùi 1, 2 tuần.”

Trong thời gian tới HLV Phan Thanh Hùng sẽ đối mặt với nhiều khó khăn bởi lịch thi đấu khắc nghiệt của Hà Nội T&T. Bởi vậy, vắng Samson là một thiệt thòi vô cùng lớn bởi anh là mũi nhọn tấn công quan trọng của đội bóng. Ở trận gặp Đồng Nai tại vòng 19 V-League 2015, thiếu vắng Samson khiến Hà Nội T&T bị cầm hòa không bàn thắng.

Trong thời gian tới, HLV Phan Thanh Hùng cần có sự điều chỉnh về nhân sự và những Văn Quyết, Gonzalo hay Thành Lương phải hoạt động hết công suất. Ở trận đấu tiếp theo tại vòng 20 diễn ra vào ngày mai (5/8), Hà Nội T&T sẽ gặp khó khăn tiếp theo khi tiếp đón B. Bình Dương.