Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ngoại binh Đồng Nai khóc như mưa vì để thua HAGL

Thi đấu rất cố gắng nhưng cũng không thể giúp Đồng Nai giành chiến thắng trước HAGL, thậm chí còn để thua 1-2, tiền đạo Nsi đã ôm mặt khóc nức nở ngay sau trận đấu.

Nsi-
Nsi ôm mặt khóc.

Đây là một trong những trận đấu mà tiền đạo người Cameroon chơi tốt nhất kể từ đầu mùa. Những pha đi bóng tốc độ và kỹ thuật của Nsi đã khiến hàng thủ của HAGL rất vất vả chống đỡ, đồng thời tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm cho Đồng Nai. Đáng chú ý là việc Nsi kiếm được quả phạt đền cho Đồng Nai ở phút 62 nhưng tiếc là Hải Anh lại không thực hiện thành công. Có cơ hội mà không tận dụng được nên Đồng Nai đã phải trả giá khi nhận bàn thua ít phút sau đó.

Sau trận, nhiều lãnh đạo Đồng Nai đã chạy thẳng xuống sân trách móc và cho rằng Nsi thiếu bản lĩnh nên không dám đá phạt đền. Trong khi đó, từ giữa sân bước vào khu cabin của đội nhà, Nsi bưng mặt khóc nức nở và phải có sự động viên của đồng đội thì anh mới nguây ngoai. Anh cho biết: “Tôi đã rất cố gắng ở trận này nhưng cũng không giúp cho đội chiến thắng. Điều đó khiến tôi rất buồn”. Còn về việc không đá quả 11m mà nhường cho đồng đội, Nsi cho biết: “Tôi đi bóng đột phá tình huống đó quá dài và còn bị phạm lỗi nữa nên quá mệt. Vì thế tôi đã nhường nhiệm vụ đá phạt 11m cho Hải Anh. Tiếc là đã không thành công”.