Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ngoài “Chiếc giầy bay”, Beckham còn khiến Sir Alex nổi điên, lật bàn vì điều này

Thông tin gây sốc về việc Beckham khiến Sir Alex nổi giận với yêu cầu “điên rồ” của mình vừa được cựu cầu thủ trẻ của Man Utd - Mads Timm tiết lộ trong cuốn tự truyện mới xuất bản

Mads Timm, 32 tuổi, từng là một ngôi sao trẻ triển vọng được HLV Alex Ferguson chiêu mộ về lò đào tạo của Man Utd hồi năm 2000 từ Odense. Ở sân Old Trafford, cầu thủ người Đan Mạch không thể hiện được nhiều và phải ra đi sau 6 mùa.

ngoai-chiec-giay-bay-beckham-con-khien-sir-alex-noi-dien-lat-ban-vi-dieu-nay-1

Cựu tiền đạo của Man Utd, Mads Timm.

Mới đây, Mads Timm vừa cho ra mắt cuốn tự truyện của mình và lập tức gây tiếng vang nhờ những thông tin thuộc dạng “thâm cung bí sử” ở hậu trường CLB Man Utd.

Theo chia sẻ của Mads Timm, HLV Alex Ferguson là người vô cùng nóng nảy. Anh cũng đã từng phải nếm trải cơn tức giận của ngài “máy sấy tóc”, chỉ vì dám lái xe sang Porsche đi tập.

ngoai-chiec-giay-bay-beckham-con-khien-sir-alex-noi-dien-lat-ban-vi-dieu-nay-2

Mads Timm bị HLV Ferguson chửi thẳng mặt vì dám lái xe đẹp đi tập.

“Brian McClair giữ tôi lại và nói Alex Ferguson muốn gặp tôi trong phòng làm việc. Vấn đề chính là chiếc Porsche và tôi hiểu mình sẽ chẳng bị làm phiền nếu thi đấu tốt. ‘Thằng khốn ngu ngốc’, Ferguson quát vào mặt tôi. Thời gian sau đó, tôi phải chuyển sang đi tập bằng taxi”, Mads Timm thuật lại trong cuốn tự truyện.

Cự tiền đạo của Man Utd cũng tiết lộ cơn giận của Alex Ferguson bắt nguồn từ việc Beckham xin phép được đi tập bằng… trực thăng: “Thời điểm đó, Beckham đang không có được phong độ tốt. Nhưng anh ta vẫn đánh bạo đến xin phép HLV Alex Ferguson được đi tập bằng trực thăng. Ông ấy tức tới mức lật tung bàn. Sau đó Ferguson phát hiện ra chiếc Porsche của tôi.”

ngoai-chiec-giay-bay-beckham-con-khien-sir-alex-noi-dien-lat-ban-vi-dieu-nay-3

Beckham chính là một trong những trụ cột của Man Utd trong giai đoạn 1995-2003. Tài năng của cực tuyển thủ Anh được chính HLV Alex Ferguson phát hiện. Tuy nhiên, phong cách như một ngôi sao ca nhạc của Beckham khiến HLV người Scotland không hài lòng. Cuối cùng, ông bán cầu thủ con cưng cho Real Madrid vào năm 2003.

ngoai-chiec-giay-bay-beckham-con-khien-sir-alex-noi-dien-lat-ban-vi-dieu-nay-4

Phong cách ngôi sao của Beckham khiến mối quan hệ với HLV Ferguson đổ vỡ.

Theo Tri Thức Trẻ