Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ngoài Hòa Minzy, những “bóng hồng” nào bị đồn thổi cặp kè với Công Phượng

(Kenhthethao) - Nổi tiếng, thông minh lại đang là cầu thủ được kì vọng nhất, Công Phượng luôn có những người đẹp vây quanh và không ít trong số đó dính nghi án yêu đương với chân sút này.

Công Phượng là cái tên cầu thủ được kì vọng nhất Việt Nam hiện tại, anh đang thi đấu cho Mito Hollyhock và tạo được nhiều ấn tượng trong suốt gần 1 năm khoác áo đội bóng Nhật Bản này.

Công Phượng không quá đẹp trai nhưng nhìn rất có duyên, lại nổi tiếng nên xung quanh anh có rất nhiều những cô gái vây quanh, không ít trong số đó trở thành đề tài bàn tán trên báo chí và giới truyền thông cũng như NHM của anh. Trước đó, chỉ có Hòa Minzy là công khai tình cảm với tiền đạo người Nghệ An. Thậm chí nhiều hình ảnh chứng tỏ hai người có quan hệ yêu đương cũng được công khai với NHM.

cong-phuong-phunutoday2

Cách đây một thời gian, có thông tin cả hai đã “đường ai nấy đi”song người trong cuộc vẫn chưa hề lên tiếng khẳng định hay phủ nhận thông tin này. Tóm lại, hiện tại, người ta chẳng thể rõ được Công Phượng đang có mối quan hệ với ai hay anh đã chia tay Hòa Minzy hay chưa.

Từ khi nổi tiếng, có nhiều cô gái bị đồn thổi là người yêu Công Phượng. Trong hoàn cảnh nhạy cảm hồi ấy, bất cứ ai xuất hiện thân thiết bên anh chàng cũng đều bị quy vào là người yêu Công Phượng. Tuy vậy, sau đó họ đều lên tiếng đính chính cả hai không có quan hệ nào đặc biệt với nhau.

837470f2-0622-4aec-b6b0-a8560693b931

Bố mẹ tiền đạo này cũng không muốn con trai bước vào con đường yêu đương sớm quá mà hãy lo lắng cho sự nghiệp trước. Bởi thế có lẽ, Công Phượng cũng không hề vội vàng gì để chọn cho mình một người thật sự tâm đầu ý hợp.

Cuối năm 2014, ảnh Công Phượng pose hình thân thiết với một cô gái xinh xắn có nick-name HP Thoại Di được chia sẻ. Cô gái này được nhận định là người yêu của chàng tiền đạo U19 ở quê nhà Nghệ An. Trên tay Công Phượng cũng có hình xăm HPTD. Theo lý giải, chữ HP là tên viết tắt của chữ Hoa – Phượng (tên thật của 2 nhân vật chính). Hai ký tự “TD” phía sau có nghĩa là “Thoại Di” – trùng với nick name Facebook của cô gái.

Cong-Phuong-2-6468-1417594082

 

phuong2-6602-1417409316-5065-1417594083

Tháng 9/2014, bức ảnh Phương Anh – em họ hậu vệ U19 Tiến Dũng chụp chung cùng Công Phượng bị đồn là người yêu. Cô bạn này sở hữu gương mặt xinh xắn, là học sinh trường THPT Dân lập Lomonoxop, Hà Nội.

Cong-Phuong-5813-1410831047

 

1

Tuy vậy, sau đó ít lâu cô gái xinh xắn này đã lên tiếng phủ định thông tin trên và cho biết mình chỉ là bạn và là NHM Công Phượng. Suốt thời gian sau, hình ảnh của cô nàng này vẫn được gắn liền với tiền đạo người Nghệ An mỗi khi được báo chí nhắc đến tên.

124519_4b

Đến hotgirl Salim cũng dính nghi án yêu đương với Công Phượng. Cô gái này cũng rất đam mê bóng bánh nên có cơ hội chụp ảnh cùng siêu sao U19 Việt Nam hồi ấy. Thế nhưng tất cả cũng chỉ là phỏng đoán. Đến thời điểm hiện tại, mới chỉ có Hòa Minzy là “danh chính ngôn thuận” nhất xuất hiện bên cạnh siêu sao người Nghệ An.

5-ban-gai-tin-don-dep-nhu-hot-girl-cua-cong-phuong_8

Chang Chang