Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ngoài Hoàng Xuân Vinh, chẳng VĐV nào tại Việt Nam có được đặc quyền lớn đến như vậy

(Kenhthethao) - Mới đây, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh - Người hùng của thể thao Việt Nam lại tiếp tục đón nhận một phần thưởng lớn từ một hãng hàng không danh tiếng trong khu vực.

Các đoàn thể thao Đông Nam Á đã thắng lớn với 5 tấm HCV tại kỳ  Thế vận hội 2016, và những VĐV giành được huy chương đều nhận được nhiều phần thưởng lớn. Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã mang về 1 tấm HCV, 1 HCB cho đoàn thể thao Việt Nam, anh  nhận được số tiền thưởng khổng lồ và được nhà nước phong danh hiệu Anh hùng lao động hạng nhất.

hoangcity

24/8 hãng hàng không giá rẻ AirAsia thông báo một tin rất vui khi tất cả VĐV Đông Nam Á giành HCV tại Olympic Rio sẽ được bay miễn phí trọn đời. Như vậy, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh kình ngư Joseph Schooling của Singapore và 2 VĐV của Thái Lan cũng sẽ được hưởng ưu đãi lớn này. Ngoài ra, cũng theo thông báo trên thì các VĐV đoạt HCB và đồng trong khu vực cũng sẽ được bay miễn phí trong thời gian lần lượt là 5 năm và hai năm.

f-fernandes-a-20150101-1472030030506

CEO Tan Sri Tony Fernandes của hãng hàng không AirAsia chia sẻ: “Một kỳ Olympic tuyệt vời cho Đông Nam Á. AirAsia có gốc rễ tại đây và muốn tặng thưởng cho những người đã đem lại niềm vui lớn như vậy cho tất cả chúng ta. Họ đã dạy chúng ta không bao giờ được từ bỏ giấc mơ và ngừng tin tưởng rằng mình có thể là người giỏi nhất thế giới. Cảm ơn tất cả các bạn vì đã giúp chúng tôi thêm mơ ước và tin tưởng”.

doi-tu-2-lan-mo-coi-me-cua-xa-thu-hoang-xuan-vinh-nguoi-vua-gay-dia-chan-olympic

Phải thừa nhận rằng đây là một động thái nhân văn và tuyệt vời từ phía hãng hàng không AirAsia, bởi trong kỳ Olympic Rio không có VĐV nào giành được HCV về cho đoàn thể thao Malaysia (quê hương của hãng hàng không). Tuy nhiên họ cũng đã giành được  4 HCB và 1 HCĐ. Với ưu đãi lớn này, AirAsia đã ghi điểm trong việc phát triển thương hiệu tại Đông Nam Á và người hùng của thể thao Việt Nam một lần nữa nhận đặc quyền lớn và được tôn vinh với bạn bè trong khu vực.