“Ngôi sao” Arsenal khiến Pep và Mourinho quyết đấu sòng phẳng

Kênh truyền hình Prensa Futbol của Chile khẳng định, HLV Jose Mourinho đã gọi điện trực tiếp cho Alexis Sanchez thuyết phục anh gia nhập Man United. Pep Guardiola cũng đang cố gắng tìm đường tiếp cận ngôi sao của Arsenal.

Derby Manchester vì Sanchez

Wayne-Rooney-and-Rio-Ferdinand-of-Manchester-United-in-action-during-a-first-team-training-session

Chiều qua (theo giờ địa phương), 2 kênh khá nổi tiếng về thể thao ở Chile là show truyền hình Prensa Futbol và kênh radio El Show de Prensafutbol đồng loạt đưa tin, Jose Mourinho đã gọi điện trực tiếp cho Sanchez. Nội dung câu chuyện giữa ông thầy người Bồ Đào Nha và ngôi sao của Arsenal dĩ nhiên vẫn còn là bí mật, nhưng phóng viên kênh Prensa Futbol khẳng định, Mourinho “đã nói chuyên khá lâu và dùng nhiều lý lẽ để thuyết phục Sanchez gia nhập Man United mùa bóng tới”.

sanchez1

Tờ Express thì cho rằng, Pep Guardiola của Man City cũng đã tiếp cận với Sanchez qua điện thoại. Phóng viên Kevin Palmer của tờ Independent cho biết thêm, Sanchez đã nói với nhiều người thân ở quê nhà về quyết định rời Arsenal sau khi mùa bóng này kết thúc.

alexis-sanchez-cropped_vdeuu0a5t1kg1rawznos396ia

Tuy nhiên, anh chưa quyết định sẽ gia nhập CLB nào. Mới đây, Pháo thủ cũng xác nhận đã dừng đàm phán gia hạn với Sanchez và sẽ đợi tới khi mùa bóng 2016/17 kết thúc mới nối lại thương lượng.

Rooney sẽ là lời giải cho chuỗi trận hòa của M.U

Man City chuyển hướng săn “nhân tài” tại Việt Nam

Theo Bongda