Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bất ngờ với ngôi sao mà đến Messi cũng phải thần tượng

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Sports Illustrated mới đây, Messi đã công khai dành tình cảm cho một ngôi sao khác của làng thể thao thế giới.

Tạp chí Sports Illustrated vừa công bố một đoạn video phỏng vấn độc quyền với Lionel Messi. Trong bài phỏng vấn này, Messi đã chia sẻ rất nhiều thông tin thú vị về cuộc sống cả trong lẫn ngoài sân cỏ.

Một trong những chi tiết thú vị được Messi hé lộ, đó là thông tin siêu sao người Argentina dành tình cảm đặc biệt với Stephen Curry, ngôi sao bóng rổ NBA hiện đang chơi cho đội Golden State Warriors.

 Stephen Curry được ví như Messi trong làng bóng rổ.

“Tôi hy vọng sẽ được gặp Stephen Curry. Nhìn cách anh ấy chơi bóng rổ thật ảo diệu. Hồi tháng 12, Stephen Curry có gửi cho tôi một chiếc áo đấu có chữ ký của anh ấy. Để đáp lại tình cảm, tôi cũng gửi cho anh ấy một chiếc áo hồi tháng Tư vừa qua”, Messi chia sẻ.

“Fan bóng rổ, các đồng đội và ngay cả các đối thủ cũng phải ngả mũ thán phục những gì Stephen Curry đã làm trên sân đấu NBA. Chúng tôi có khá nhiều điểm tương đồng: thể hình hơi nhỏ và phong cách chơi cũng giống nhau nữa”, Messi nói tiếp.

Ở giải NBA, người hâm mộ ví Stephen Curry như Messi của làng bóng rổ. Cầu thủ 28 tuổi này là nỗi khiếp sợ với mọi đối thủ. Stephen Curry cũng xô đổ hết kỷ lục này tới kỷ lục khác tại giải bóng rổ nhà nghề Mỹ.

Trước đó vào tháng 6/2015, trong cuộc phỏng vấn độc quyền với trang web chuyên về thống kê Squawka, Messi cũng tiết lộ người ngoài hành tinh Ronaldo chính là thần tượng của anh trong bóng đá.

“Màn trình diễn của Ronaldo ở Barca và ĐT Brazil đều rất khó tin. Tôi chưa bao giờ thấy một tiền đạo nào tài năng hơn thế. Anh ấy có thể ghi bàn từ những tình huống không tưởng, những cú sút của anh ấy là tuyệt nhất”, chủ nhân của 5 Quả bóng vàng nhận xét về Ronaldo béo.