Ngôi sao duy nhất từng khiến Messi hạ mình xin đổi áo

Với đẳng cấp của một ngôi sao hàng đầu thế giới, Messi được rất nhiều cầu thủ xin đổi áo nhưng hiếm khi "El Pulga" đưa ra lời đề nghị chủ động.

Trả lời trong buổi phỏng vấn mới đây, Lionel Messi tuyên bố anh sẽ chỉ chủ động yêu cầu đổi áo với đúng một cầu thủ trong sự nghiệp của mình. Cái tên “El Pulga” đưa ra khiến người hâm mộ Barcelona khá bất ngờ.

z1

“Nếu có một cầu thủ Argentina trên sân, tôi sẽ ưu tiên đổi áo với anh ấy. Tôi chấp nhận mọi lời đề nghị trao đổi nhưng sẽ không bao giờ chủ động xin bất kỳ ai. Chỉ có một lần duy nhất tôi xin đổi áo với Zidane”, Messi nói.

divers

Zidane đã giải nghệ vào năm 2006, 2 năm sau ngày Messi ra mắt đội 1 Barca. Giờ đây, ông đang đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng của Real Madrid – đối thủ lớn nhất của Messi cùng đồng đội tại La Liga.

z3

Messi từng nhận được rất nhiều lời đề nghị đổi áo sau trận và ngay cả huyền thoại của Real, Guti cũng không phải ngoại lệ: “Anh ấy từng muốn đổi áo với tôi ở 2 trận siêu kinh điển lượt đi, lượt về và tất nhiên tôi không thể từ chối”.

z2

Lionel Messi đang có phong độ khá tốt. Anh ghi 49 bàn sau 47 lần ra sân trên mọi đấu trường và đang dẫn đầu cuộc đua giành chiếc giày vàng châu Âu năm nay.

Theo Zing.vn

Ca sĩ vô địch Eurovision 2017 ngợi ca người hùng Ronaldo