Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ngôi sao gốc Việt gửi lời tuyên chiến Từ Hiểu Đông?

Ngôi sao MMA người Mỹ gốc Việt Cung Le vừa có những lời lẽ đầy ẩn ý trên facebook cá nhân mà nhiều người nghĩ anh ngầm tuyên chiến Từ Hiểu Đông.

Cách đây không lâu, Cung Lê viết trên trang cá nhân của mình rằng: “Các bạn nghĩ sao về chuyện này? Theo tôi, MMA là một bước tiến hóa mạnh mẽ của các môn võ thuật nhưng tôi nghĩ anh chàng Từ Hiểu Đông này nên dành sự tôn trọng với những vị võ sư Thái Cực Quyền. Tôi rất muốn được chứng kiến cách anh ta sẽ chiến đấu với một võ sĩ tán thủ”.

ngoi-sao-goc-viet-gui-loi-tuyen-chien-tu-hieu-dong-1

Cung Lê viết trên trang facebook của mình. (Ảnh: chụp từ facebook)

Nhiều người đã hiểu ngay, võ sĩ tán thủ thách đấu Từ Hiểu Đông ấy chính là Cung Lê. Bởi trước khi là một ngôi sao MMA, võ sĩ gốc Việt là nhà vô địch tán thủ của nhiều giải đấu đẳng cấp.

Và mới đây nhất, trên trang facebook của mình, Cung Lê viết đầy ẩn ý: “Anh là người mà chú đang tìm kiếm đây”.

ngoi-sao-goc-viet-gui-loi-tuyen-chien-tu-hieu-dong-2

Lời tuyên chiến của Cung Lê? (Ảnh: chụp từ facebook)

Nếu Từ Hiểu Đông đấu Cung Lê theo luật MMA, võ sĩ Trung Quốc gần như không có cửa chiến thắng trước người từng đá gãy tay huyền thoại Frank Shamrock để tước lấy chiếc đai hạng trung của Strikeforce – giải đấu sau này được mua lại và sát nhập vào UFC.

Còn đánh theo luật tán thủ thì trước tiên, Từ Hiểu Đông phải nằm trong top đầu của làng tán thủ Trung Quốc mới có thể tự tin so găng với người từng tung hoành các giải vô địch thế giới như Cung Lê.

UFC Franklin v Le Weigh In

Cung Lê

Lợi thế duy nhất của Từ Hiểu Đông là sức trẻ. Nhưng nếu Từ từng xem Cung Lê hạ Patrick Cote – một võ sĩ MMA khác bằng tuổi Từ, có lẽ Từ sẽ phải rùng mình.

Theo VTC