Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ngôi sao mới của bóng đá Việt Nam nhận tin cực vui từ CLB nước Đức

Sau Kaiserslautern, tiền vệ của Than Quảng Ninh tiếp tục nhận được thư đề nghị từ CLB Fortuna Dusseldorf, Đức.

Những ngày qua, tin vui liên tục đến với tiền vệ Nghiêm Xuân Tú của Than Quảng Ninh. Anh là cầu thủ duy nhất góp mặt trong danh sách 5 ứng viên cho danh hiệu VĐV nam xuất sắc của năm ở cuộc bình chọn Cup Chiến thắng 2016 được ban tổ chức công bố hôm 12/9. Một tuần sau, anh góp tên trong bản danh sách tập trung tuyển quốc gia chuẩn bị cho AFF Cup 2016. Lần đầu tiên, cầu thủ trưởng thành từ môi trường bóng đá phong trào này được gọi lên tuyển Việt Nam.

tu2-5518-1474535308

Hôm 21/9, Nghiêm Xuân Tú nhận được thư mời thử việc từ CLB Fortuna Dusseldorf. Đội bóng hiện chơi xếp thứ 8 ở giải hạng 2 Đức với 9 điểm sau 6 vòng đấu. CLB thứ hai của Đức dành sự quan tâm tới Xuân Tú. Trước đó, CLB Kaiserslautern cũng mời Tú “Ngựa” sang thử việc vào giữa tháng 8 nhưng anh xin hoãn chuyến đi để tập trung thi đấu cho Than Quảng Ninh trong giai đoạn quan trọng của giải quốc nội.

nghiemxuantu1

Với việc được gọi vào tuyển quốc gia, Xuân Tú tiếp tục phải lùi chuyến thử việc châu Âu thêm một thời gian nữa. Cầu thủ sinh năm 1988 tỏ rõ quyết tâm thể hiện bản thân để được HLV Nguyễn Hữu Thắng lựa chọn vào danh sách tham dự AFF Cup 2016.

Nghiem-Xuan-Tu-Tu-bong-da-phui-toi-ngoi-sao-VLeague

Trước mắt, Nghiêm Xuân Tú còn phải cùng Than Quảng Ninh chuẩn bị cho hai trận đấu của chung kết Cup quốc gia gặp Hà Nội T&T, là cơ hội để anh ghi điểm thêm trong mắt các nhà tuyển trạch nước ngoài và HLV Hữu Thắng.

Theo  ngoisao