Ngôi sao trẻ AS Monaco bất ngờ xuất hiện ở Phố Hiến FC

Đang thi đấu ở giải hạng Nhất QG vốn không được dùng ngoại binh nên việc một cầu thủ ngoại có mái tóc xù xuất hiện ở sân tập của Phố Hiến FC khiến nhiều người tò mò. Đặc biệt hơn khi người ta biết rằng, cầu thủ có cái tên Hannibal Mejbri từng khoác áo U16 Pháp và hiện đang thuộc biên chế của Monaco.

Sự hiện diện của Hannibal Mejbri khiến rất nhiều người ngạc nhiên. Những hình ảnh của anh gây sốt trên cộng đồng mạng và nhiều người đã liên tưởng đến việc, Phố Hiến sẽ sớm có cầu thủ ngoại chất lượng.

ma

Tuy nhiên, tìm hiểu thì được biết, Hannibal Mejbri đến Việt Nam do có mối lương duyên đặc biệt. Anh trai của ngôi sao trẻ này đang đảm nhiệm cương vị HLV thể lực của Phố Hiến FC. Cũng vì điều này mà anh đã đến Việt Nam và xuất hiện trên sân tập của Phố Hiến chứ không có bất cứ ý định nào về chuyện hợp đồng.

Hannibal Mejbri từng khoác áo U16 Pháp. Anh chơi tổng cộng 8 trận cho U16 Pháp và được coi là một ngôi sao trẻ đầy triển vọng. Dù đang thuộc quân số của Monaco nhưng cầu thủ này đang được nhiều đội bóng lớn săn đón, trong đó đáng kể nhất phải là Man Utd.

Theo Bongdaplus