Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ngông cuồng thách đấu võ sỹ gốc Việt Cung Lê, Chân Tử Đan nhận cái kết muối mặt

(Kenhthethao) - Cao thủ võ thuật Trung Hoa Chân Tử Đan đã có màn tỉ thí cao thấp với tay đấm gốc Việt Cung Lê.

Bộ phim Vệ sĩ và sát thủ – Bodyguards and Assassins của đao diễn Trần Đức Sâm gây ấn tượng với khán giả Việt khi có sự góp mặt của Cung Lê – tay đấm ngoại hạng người Việt tại Mỹ.

cungle11

Trong phim, Cung Lê vào vai một tay sai của triều đình, có võ nghệ cao cường. Tuy nhiên, nhân vật này lại tự nguyện theo bảo vệ nhà cách mạng Tôn Trung Sơn khi ông từ Nhật trở về Hồng Kông nhằm liên lạc với nghĩa quân, chuẩn bị khởi nghĩa lật đổ chế độ Mãn Thanh.

cungle13

Phim có đoạn Cung Lê rượt đuổi Chân Tử Đan trên phố. Hậu trường bộ phim cung cấp nguồn tin, chính Cung Lê đã đề nghị đạo diễn thực hiện quay lại đoạn kịch bản giao đấu này theo đậm màu sắc võ tự do mà thời điểm đó, Cung Lê là một tượng đại võ tự do tại Mỹ.

cungle9

Chân Tử Đan khi đó đã chia sẻ: “Cung Lê là đối thủ mạnh nhất tôi từng gặp khi đóng phim hành động”. Ngôi sao này cũng cho rằng, tài năng cũng như diễn xuất của Cung Lê hoàn toàn có thể tiến xa hơn trong con đường điện ảnh.

cungle10

Cung Lê là võ sĩ có lối đánh và tấn công đa dạng, hiệu quả và chính xác với “đặc sản” là những cú đá mang phong cách Taekwondo và Muay Thái. Các đối thủ đã bại trận trước Cung Lê mô tả sức nặng từ đôi chân của anh giống như lao mình vào xe tải.

cungle1

Cung Lê là một võ sĩ có tiếng tại các đấu trường nước Mỹ

AN/ Theo Thethaovaxahoi.vn