“Ngựa chứng” bị Klopp tống cổ sau khi quay về Liverpool

Sau khi quay về, HLV Jurgen Klopp đã yêu cầu Balotelli rời khỏi Liverpool ngay mùa hè này.

Sau hành trình từ AC Milan trở về, Balotelli đã phải đối mặt với nguy cơ bị tống cổ khỏi Liverpool. Trái ngược với mức giá 16 triệu bảng khi chuyển nhượng, anh cũng chỉ ghi được 3 bàn thắng trên các mặt trận và duy nhất 1 bàn tại mùa giải Premier League.

balotelli-0534

Đứng trước sự vụ lần này, Balotelli phải tự mình đối mặt với rất nhiều những câu hỏi dành cho tương lai phía trước của anh. Và vấn đề đầu tiên mà anh phải đối mặt trong cuộc nói chuyện với HLV Jurgen Klopp là tìm một bến đỗ mới.

“Với rất nhiều cầu thủ, đây không phải thời điểm để nói về chuyển nhượng vì nó có thể gây ảnh hưởng lớn. Nhưng tôi có thể nói về trường hợp của Mario bởi vậy điều này là hiển nhiên và tôi đã nói chuyện với cậu ta về điều đó. Cậu ấy đang đánh mất hoàn toàn phong độ, và có tới 4 đến 5 cầu thủ cạnh tranh cho vị trí này,” Klopp thẳng thắn đề cập.

fan-m.u-arsenal-bau-chon-balotelli-xuat-sac-nhat-liverpool_1694882

 Trước đó, Balotelli đã từng chơi cho Manchester City, Inter Milan rồi AC Milan, được giới chuyên môn đánh giá sánh ngang với Cristiano Ronaldo. Thế nhưng càng được kỳ vọng bao nhiêu lại càng gây thất vọng bấy nhiêu. Với thói vô tổ chức, vô kỷ luật và tính cách thất thường, không sớm thì muộn anh cũng tự gây ảnh hưởng đến con đường phát triển của mình, dần đánh mất phong độ dù có thi đấu cho bất kể màu áo nào.