Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Người Arsenal sợ gặp Barca ở Champions League

Phải tới ngày 14/12 tới đây, lễ bốc thăm vòng knock-out Champions League mới chính thức diễn ra, nhưng người Arsenal đã tỏ ra khá lo lắng về đối thủ sắp tới.

1
Arsenal có thể gặp Barca ở vòng knock-out Champions League.

Với việc chỉ giành được vị trí thứ 2 bảng F sau Bayern Munich, xác suất thầy trò HLVArsene Wenger phải gặp các CLB lớn của Châu Âu là rất cao. Atletico Madrid, Barcelona, Real Madrid, Wolfsburg hoặc Zenit là những đối thủ đang chờ Arsenal ở vòng knock-out Champions League sắp tới.

Trong số đó, hai đội bóng thành Madrid và đặc biệt, Barcelona – CLB đang có phong độ cực cao sẽ là thử thách vô cùng khó khăn cho Arsenal, nhất là khi đã nhiều mùa trước, họ bị đội bóng xứ Catalan loại khỏi giải đấu.

“Chúng tôi rõ ràng không muốn Barcelona bởi vì họ quá mạnh so với phần còn lại,”Flamini nói với báo chí.

“Chúng tôi đã gặp Monaco năm ngoái và toàn đôi đã nghĩ nó sẽ dễ dàng hơn, nhưng thực tế không phải vậy. Nên sắp tới, chúng tôi sẽ phải chơi với 100% khả năng. Trận đấu với Olympiakos đã thể hiện tinh thần của chúng tôi tốt như thế nào. CLB có chất lượng ở Champions League.”

Kể từ sau trận chung kết Champions League 2005/2006 (thua 1-2), Arsenal đã gặp Barcelona 2 lần liên tiếp ở các mùa 2009/2010 và 2010/2011, và đều thất bại.