Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Người của ĐT Argentina lại gây sốc khi phát ngôn “chê” Messi tới tấp

Thư ký của đội tuyển Argentina Jorge Miadosqui nhận định Messi quá ham thi đấu. Đây là một trong những lý do khiến anh rất dễ dính chấn thương.

Trong buổi phỏng vấn trên ESPN Radio, ông Miadosqui chia sẻ: “Lionel Messi là cầu thủ không chăm sóc bản thân chu đáo. Cậu ấy luôn muốn ra sân thi đấu. Chúng tôi phải cùng nhau chăm lo cho sức khỏe của Messi”.

messi

Tiền đạo người Argentina đã phải nghỉ điều trị chấn thương từ trận hòa Atletico Madrid với tỷ số 1-1 diễn ra trên sân Nou Camp. Huấn luyện viên Edgardo Bauza không thể sử dụng anh trong hai trận sắp tới thuộc vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ gặp Peru và Paraguay.

messi (1)

“Tôi nghĩ sức khỏe cho các cầu thủ cần được quan tâm theo cách tốt nhất. Chúng tôi đã cử bác sĩ tiến hành phẫu thuật cho Augusto Fernandez, đồng thời theo dõi chấn thương của Messi. Tất cả thành viên của đội tuyển đều phải được chăm sóc”, ông Miadosqui khẳng định.

_90123694_gettyimages-543251772

Thư ký của đội tuyển Argentina hy vọng Lionel Messi sẽ đảm bảo thể lực để ra sân ở trận gặp hai đối thủ lớn Brazil và Colombia tháng tới. Hiện đội tuyển Argentina có 15 điểm và đứng thứ ba vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ. Họ kém 1 điểm so với đội đầu bảng Uruguay.

Theo Zing