Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Người đàn ông như Lê Công Vinh, phụ nữ nào chẳng mê đắm

(Kenhthethao) - Những năm qua, mối quan hệ giữa Thủy Tiên và Công Vinh vẫn khiến người ta ngưỡng mộ bởi sự hạnh phúc.

Những ngày đầu, khi Công Vinh Thủy Tiên công khai mối quan hệ, nhiều CĐV chẳng hề ủng hộ họ. Bởi nhiều lí do khác nhau, mối quan hệ này thậm chí còn vấp phải sự phản đối quyết liệt từ những người có quan hệ mật thiết với 2 nhân vật chính.

1450764920-thuy-tien-1

Ấy thế nhưng vượt qua nhiều khó khăn cùng rào cản, Thủy Tiên, Công Vinh hiện là cặp đôi được ví như Becks và Vic của Việt Nam. Họ có cuộc sống đủ đầy, dư dả và sinh được bé Bánh Gạo đáng yêu. Cuộc sống đó cũng gần như viên mãn. Công Vinh là cầu thủ chuyên nghiệp nhất Việt Nam, Thủy Tiên có lượng fan riêng, chỗ đứng trong showbiz.

1459236614-1459220760-dsc_7185_obwt

Sau này, người ta thường đặt những câu hỏi cho Công Vinh về tình yêu dành cho vợ mình. Tại sao bỗng nhiên lại có tình cảm với cô ca sĩ quê Kiên Giang, tại sao lại đồng ý cả hai về chung 1 nhà.

1433825717-s7blnp5w_03

Cặp đôi này vốn cũng rất được khen ngợi bởi sự khôn khéo trong cách trả lời trước báo giới. Trong một chương trình truyền hình gần đây, khi được hỏi về tật xấu của chồng, Thủy Tiên đã tức đăm chiêu suy nghĩ khá lâu và sau đó trả lời “anh ấy không có thói xấu nào cả”.

Sau đó, khi được yêu cầu kể về những  đức tính tốt, nét đáng yêu của chồng, nữ ca sĩ này đáp lời ngay:  “nghị lực, kiên trì, ý chí, yêu gia đình và rất hiểu tâm lý của người khác”.

thuy_tien

Rõ ràng, một người đàn ông vừa đẹp trai, tài giỏi, tiếng tăm lại có thể kiếm được nhiều tiền như Công Vinh mà còn mang những đức tính tốt trên thì chắc chắn không chỉ Thủy Tiên mà bất cứ một người phụ nữ nào chẳng mê đắm.

1432979415-zyho1426564623_oiqcphong_cach_thuy_tien_9__xduv_nnwd

Đã thế, mỗi lần xuất hiện, Công Vinh luôn chu đáo chăm lo cho vợ từng chút một khiến không ít người thầm ghen tỵ trong lòng.  Hiện Công Vinh đang cùng ĐT Việt Nam ráo riết chuẩn bị cho AFF Cup 2016 nhưng có lẽ, khi biết những lời khen ngợi từ vợ, chàng tiền đạo người Nghệ An cũng khó nén được niềm vui sướng của mình.

Chang Chang/Kenhthethao