Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Người đẹp “mây mưa” với Ronaldo khẳng định anh yếu hơn cả Balotelli

(Kenhthethao) - Là đàn ông, chắc chắn Ronaldo sẽ cảm thấy xấu hổ khi nghe những lời cay đắng này từ phía tình cũ.

sex1

Trước khi cặp kè với “ngựa chứng” Balotelli, người đẹp Raffaella Fico từng có thời gian qua lại với Ronaldo khi siêu sao người Bồ Đào Nha  chuyển tới Tây Ban Nha thi đấu cho Real Madrid. Chia sẻ trước truyền thông, siêu mẫu người Italia đã khẳng định nếu xét về sức mạnh trong “chuyện ấy”, Balotelli hoàn toàn hơn hẳn so với Ronaldo bởi kỹ năng và sức mạnh điêu luyện.

Raffaella Fico

Fico phát biểu trên Gazzetta dello Sport: “Trước đây, tôi đã từng trao đời con gái của mình cho Ronaldo. Tuy nhiên, tôi không cảm thấy hối tiếc về điều đó, bởi chúng tôi đã có một thời gian tuyệt vời kéo dài suốt 11 tháng”. Kể cả khi đang cặp với Balotelli cô  nàng cũng không ngần ngại bô bô kể lể về khoản “giường chiếu” của siêu sao Bồ Đào Nha khiến anh phải méo mặt với những tin đồn xoay quanh chuyện yếu sinh lý.
Hồi đầu năm 2013, Raffaella Fico – người đẹp Italia từng có thời gian nồng nàn bên Balotelli và trước đó đã bán cái “ngàn vàng” với giá 1 triệu USD cho chính Ronaldo rồi lại ngang nhiên tố cáo CR7 vừa “yếu” vừa thiếu “sáng tạo” khi ở trên giường.

article-2552978-1298E84B000005DC-544_634x675

Được hỏi về chuyện chăn gối với Ronaldo và Balotelli, chân dài 27 tuổi tuổi cho biết: “Nếu xét về điều này, Mario hơn Cristiano rất nhiều. Tuy mạnh mẽ hơn, nhưng Ronaldo lại không có được sự bền bỉ như Balotelli”.

Đây không phải lần đầu, Balotelli được người đẹp tán dương về sức mạnh “đàn ông”. Trước Fico, gái gọi Jenny Thompson cũng khẳng định chân sút Rooney (đồng đội cũ của Ronaldo tại M.U) phải “gọi Balotelli bằng cụ” về kỹ năng “chăn gối” .

download (1)

Trong một bài phỏng vấn sau đó trên The Sun, “gà móng đỏ” Jenny cho biết: “Balotelli rất ngọt ngào, rất biết làm hài lòng phụ nữ, tôi chấm anh điểm 9,5 trong thang 10. Chỉ tiếc là Balotelli chỉ tìm đến tôi 2 lần. Wayne là một cầu thủ giỏi nhưng ngoài sân thì thua Balotelli đủ đường”. Nói vậy khác quái gì bảo ở với Balotelli 2 đêm còn hơn ngủ cả tháng với Rooney.

Rõ ràng “ngựa chứng” dù có vẻ ngoài cục mịch, xấu xí nhưng Balotelli lại rất được lòng phái đẹp khi rất biết yêu chiều và còn giỏi trong vấn đề nhạy cảm. Điều này đã giúp anh thắng được cả Ronaldo, quả là “đáng tự hào”.