Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Người hùng M.U nổi điên vì mất đồng hồ “khủng”

(Kenhthethao) - Tài năng trẻ đang tạo nên “cơn sốt” trong lòng CĐV M.U – Marcus Rashford vừa được một phen sôi máu khi chiếc đồng hồ đắt tiền của anh không cánh mà bay.

Tận hường thời gian rảnh rỗi, ngôi sao trẻ của “Quỷ đỏ” – Marcus Rashford đã cùng một số người bạn đi xem xiếc nhào lộn tại công viên Jump Nation. Trước khi bước chân vào phòng diễn, Rashford đã nhờ đội ngũ nhân viên đang làm việc tại đây giúp mình bảo quản chiếc đồng hồ Rolex có giá 20.000 bảng Anh.

nguoi-hung-m-u-noi-dien-vi-mat-dong-ho-khung-1

Tuy nhiên, khi rời khỏi phòng diễn, tiền đạo trẻ của M.U đã quên lấy lại chiếc đồng hồ của mình. Tới khi nhớ ra và quay trở lại công viên để lấy đồ, Rashford đã giật mình khi được thông báo rằng một người họ hàng đã đến giúp anh lấy lại chiếc đồng hồ.

nguoi-hung-m-u-noi-dien-vi-mat-dong-ho-khung-2

Một người bạn của Rashford đã tiết lộ: “Cậu ấy thật sự nổi điên khi bị mất đồng hồ. Đó không chỉ là một món đồ đắt tiền đơn thuần mà là thứ có giá trị đầu tiên mà cậu ấy tự mua được bằng tiền lương của mình. Chính vì vậy, Rashford rất quý chiếc đồng hồ này.”

nguoi-hung-m-u-noi-dien-vi-mat-dong-ho-khung-3

Sau khi sự việc xảy ra, Marcus Rashford đã nhờ tới sự can thiệp của cảnh sát để tìm lại chiếc hồ. Theo như phát ngôn viên của công viên Jump Nation thì lực lượng cảnh sát đã có bằng chứng trong tay và đang tích cực truy lùng thủ phạm để trao trả chiếc đồng hồ cho Marcus Rashford.

Kim Quy