Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Người hùng U19 Việt Nam tiết lộ gây sốc về khoảnh khắc lập siêu phẩm

Tiền đạo Trần Thành, cầu thủ ghi bàn thắng lịch sử đưa U19 Việt Nam tới U20 World Cup mở lòng với AFC về cảm xúc khi sút tung lưới U19 Bahrain.

Sau khi U19 Việt Nam kết thúc trận tứ kết với thắng lợi 1-0, truyền thông quốc tế đã vây quanh Trần Thành, người ghi bàn thắng duy nhất của  trận đấu để tìm hiểu về ngôi sao mới nổi đến từ Việt Nam. Tuy nhiên, tiền đạo người Huế tỏ ra khiêm tốn. Anh cho rằng kết quả hôm nay của U19 Việt Nam là do toàn đội đã cố gắng không ngừng, tuân thủ triết lý và chiến thuật của HLV. Thành quả do sự nỗ lực của cả tập thể chứ không phải do cá nhân nào.

VIE_tran_tranh

“Huấn luyện viên của chúng tôi đã đưa ra đấu pháp rất hợp lý cho từng trận đấu. Nhiệm vụ của chúng tôi là tuân thủ chỉ đạo của ban huấn luyện để hướng tới mục tiêu cuối cùng là giành kết quả có lợi”, Trần Thành nói.

Khi được hỏi về cảm xúc sau bàn thắng lịch sử, tiền đạo trưởng thành từ lò đào tạo Thừa Thiên Huế cho biết: “Nhìn bóng bay vào lưới, tôi đứng lại một lúc vì vui sướng không biết diễn tả bằng lời nói hay hành đồng nào. Tôi xin dành tặng bàn thắng này cho các CĐV Việt Nam, những người luôn theo dõi và ủng hộ chúng tôi”.

5-1477246724038

Sau khi chính thức giành vé dự U20 World Cup, Trần Thành muốn gửi thông điệp tới người hâm mộ trên toàn thế giới về đội bóng ít tên tuổi U19 Việt Nam.

“Chúng tôi không phải chỉ mạnh mẽ trên giấy, trên báo chí hay trên các phương tiện truyền thông, mà chúng tôi đã chứng minh với thế giới rằng không được xem nhẹ bóng đá Việt Nam. Chúng tôi chỉ dám đặt quyết tâm trong từng trận đấu và may mắn đã thành công”, Trần Thành tự tin trả lời truyền thông quốc tế.

17-ghi-ban-(1)

Tiền đạo của U19 Việt Nam chia sẻ rằng toàn đội đang rất vui mừng sau chiến thắng lịch sử. Mặc dù truyền thông đang hết lời ca tụng, niềm vui ấy của Trần Thành và các đồng đội sẽ không kéo dài lâu.

“Chúng tôi sẽ nghĩ về đối thủ tiếp theo vào ngày mai. Cảm xúc khi ấy sẽ lắng lại để chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu bán kết (diễn ra vào tối 27/10 – PV)”.

Với quyết tâm và nhiệt huyết của lứa cầu thủ trẻ, AFC đặt kỳ vọng bóng đá Việt Nam đang hướng tới một thế hệ vàng với ý chí, nghị lực và tinh thần chiến đấu tuyệt vời.

Theo Zing

>>>Ăn mừng quá cảm xúc, U19 Việt Nam vẫn không quên hát tặng Bác trong ngày vui chiến thắng.