Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Người hùng Vietto: “Atletico xứng đáng chiến thắng Real”

(Kenhthethao.vn) - Luciano Vietto bày tỏ tin tưởng rằng Atletico Madrid mới là đội xứng đáng chiến thắng với những gì đã thể hiện trong trận derby với Real Madrid.

1
Vietto tin Atletico xứng đáng thắng trận.

Tiền đạo trẻ người Argentina được tung vào sân trong hiệp hai cùng Carrasco và Jackson Martinez trong bối cảnh đội nhà đang bị Real Madrid dẫn trước 1 bàn từ hiệp một. Nỗ lực của các cầu thủ Atletico được đền đáp phút 83, khi Vietto là người có mặt đúng lúc gỡ hòa 1-1.

Trả lời phỏng vấn Canal+, người hùng trong trận hòa kịch tính tại sân Calderon cho biết: “Chúng tôi đã giải cứu 1 điểm trong một trận cầu rất quan trọng, nhưng chúng tôi đã thi đấu đủ tốt để lẽ ra có thể giành chiến thắng trong những phút cuối.

“Diễn biến trên sân rất căng thẳng, sự bối rối khiến chúng tôi bị dẫn từ sớm. Tuy nhiên, chúng tôi đã có một hiệp hai cực tốt để sửa chữa sai sót. Khi được tung vào sân, ông ấy (Simeone) yêu cầu tôi thi đấu vị trí giữa các đồng đội và cố gắng tạo ra sự đột biến. Mục tiêu của tôi là ghi ít nhất 1 bàn thắng nếu có thể, tôi đã hy vọng và cảm thấy tốt với những gì diễn ra trên sân.”