Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Người Liverpool bất ngờ lên tiếng bảo vệ sao M.U

Trước "bão" chỉ trích hướng về mình, Wayne Rooney đã bất ngờ nhận được sự ủng hộ từ một người khó ngờ nhất.

HLV Jurgen Klopp của Liverpool đã bày tỏ sự cảm thông với tiền đạo Wayne Rooney sau khi anh bị phanh phui việc uống rượu, hút thuốc và nhảy múa với các người đẹp trong lúc phục vụ ĐT Anh.

nguoi-liverpool-bat-ngo-len-tieng-bao-ve-sao-m-u-2

Tờ The Sun phanh phui những hình ảnh thác loạn của Wayne Rooney lúc đang tập trung cùng ĐT Anh đã ăn chơi thác loạn 3 ngày trước trận giao hữu với Tây Ban Nha. Sau đó, cầu thủ 31 tuổi đã phải đưa ra lời xin lỗi vì những hành vi không đúng mực với tư cách là đội trưởng ĐTQG.

Nhưng khác với những ý kiến chỉ trích nhằm vào Rooney, HLV Jurgen Klopp của Liverpool lại lên tiếng bảo vệ anh: “Sự thật thì mọi người đã nhìn thấy Wayne Rooney làm những gì?”.

nguoi-liverpool-bat-ngo-len-tieng-bao-ve-sao-m-u-3

“Tôi thực sự cảm thông cho các cầu thủ. Chúng ta đều hiểu có những vấn đề nào đó trong mỗi con người của họ. Cầu thủ kiếm được rất nhiều tiền và làm những công việc mang lại niềm vui cho chúng ta nhưng xét cho cùng, họ cũng có thể mắc sai lầm”.

“Thế hệ hiện tại có thể nói là chuyên nghiệp nhất trong giới cầu thủ bóng đá mà tôi từng thấy, không chỉ ở Anh. Có những huyền thoại uống rượu như quỷ và hút thuốc như điên và vẫn là những cầu thủ giỏi. Tôi tin chắc những gì Rooney đã làm không quá nghiêm trọng. Đó là cuộc sống của chúng ta được phản ảnh dưới một chiếc kính lúp. Trong 1 hoặc 2 tuần nữa sẽ không ai còn nhớ tới chuyện này”.

nguoi-liverpool-bat-ngo-len-tieng-bao-ve-sao-m-u-4

Về phía M.U, HLV Jose Mourinho tỏ ra rất tức giận, nhưng mục tiêu ông nhắm đến không phải là Rooney, mà là… FA. Mourinho không hài lòng với cách quản quân của FA, khi Rooney đang chịu sự giám sát của đội tuyển nhưng lại được tự do ra ngoài ăn chơi.

Theo Bongdaplus

>>> Không cần các Pogba, Liverpool vẫn cứ thăng hoa