Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Người phụ nữ duy nhất trên thế giới dám từ chối phũ phàng lời “dỗ ngon dỗ ngọt” của Ronaldo

(Kenhthethao) - Sở hữu khuôn mặt điển trai cùng thân hình hoàn mỹ như một nam thần, Ronaldo đã đốn tim của rất nhiều cô gái. Tuy nhiên, không phải lúc nào những hành động tán tỉnh của chàng tiền vệ đào hoa này cũng thành công.

Trong kỳ nghỉ hè trên đất Mỹ vào năm 2008, khi Ronaldo đang thực hiện một bài tập thể dục dưới nước tại bể bơi của khách sạn Beverly Hills thì Anna Faris – ngôi sao của loạt phim Scary Movie xuất hiện. Ngay lập tức, bóng hồng này đã khiến cho Ronaldo ngẩn ngơ vì vẻ xinh đẹp của mình.

nguoi-phu-nu-duy-nhat-tren-the-gioi-dam-tu-choi-phu-phang-loi-do-ngon-do-ngot-cua-ronaldo-1

Theo như lời kể của một người bạn có mặt ở hồ bơi hôm đó cùng với CR7 thì khi chàng tiền vệ người Bồ Đào Nha đang lội dưới hồ thì bất ngờ Anna cùng hai cô bạn xuất hiện.

nguoi-phu-nu-duy-nhat-tren-the-gioi-dam-tu-choi-phu-phang-loi-do-ngon-do-ngot-cua-ronaldo-2

Siêu sao người Bồ Đào Nha đã đứng như trời trồng dưới nước khi ngắm nhìn thấy Anna ở trên bờ. Sau một hồi bất động, Ronaldo liên tục nở nụ cười toe toét và khen ngợi vẻ xinh đẹp của Anna.

nguoi-phu-nu-duy-nhat-tren-the-gioi-dam-tu-choi-phu-phang-loi-do-ngon-do-ngot-cua-ronaldo-3

Không dừng ở đó, Ronaldo đã dành cho Anna cái nháy mắt nhưng những gì anh nhận lại chỉ là sự thờ ơ của người đẹp. Cuối cùng, sau những nỗ lực bất thành, CR7 đành chấp nhận chịu thua trước sự trước sự lạnh lùng của nữ diễn viên xinh đẹp và đánh chuyển hướng sang “tấn công” một cô gái khác cũng có mặt tại hồ bơi.

nguoi-phu-nu-duy-nhat-tren-the-gioi-dam-tu-choi-phu-phang-loi-do-ngon-do-ngot-cua-ronaldo-4

Kim Quy