Người Thái mỉa mai V.League sau vụ Sầm Ngọc Đức triệt hạ Anh Hùng

(Kenhthethao)- Báo chí nước bạn còn khẳng định bóng đá Việt Nam chưa thể bước ra ánh sáng.

diemtintoi256a

Cuộc gặp gỡ giữa Hà Nội và Hải Phòng tại vòng 14 V-League đã khép lại với thắng lợi 2-0 nghiêng về phía đại diện thủ đô. Tuy nhiên hình ảnh đáng nhớ nhất trận đấu lại chính là thẻ đỏ của Sầm Ngọc Đức và pha bóng kinh hoàng cầu thủ này dành cho hậu vệ Anh Hùng bên phía đối phương. Rất nhiều lời chỉ trích chĩa về phía cầu thủ chủ nhà bởi đây không phải lần đầu tiên anh chơi bóng thô bạo. Thậm chí truyền thông xứ sở chùa Vàng còn miêu tả Sầm Ngọc Đức như một VĐV Muay Thái vụng về.

bong-da-viet-nam-25-6
Ngay sau sự cố trên sân Mỹ Đình, trang thể thao nổi tiếng tại Thái Lan Siam Sport đã đưa tin với đầy đủ hình ảnh, nội dung pha bóng mang tính triệt hạ của Sầm Ngọc Đức. Siam Sport đã chốt lại bằng câu “Đây là 1 trong những vấn nạn khiến bóng đá Việt Nam chưa thể bước ra ánh sáng”. Báo chí Thái Lan còn mỉa mai những ngôi sao của họ như Kiatisal hay Thonglao rất may mắn khi lành lặn trở về từ sân chơi này.

04fc9ab42766ddf5de154f4a343663de_L
Trong trận đấu giữa Hà Nội và Hải Phòng, ở phút 28, Anh Hùng có đường tranh bóng không hề nguy hiểm bên phía cánh phải, Sầm Ngọc Đức bất ngờ song phi khiến cầu thủ Hải Phòng nằm sân đau đớn.

anh_hung_gay_chan

3 năm trước, chân phải của Anh Hùng cũng từng bị gãy sau pha vào bóng tương tự của Đình Đồng. Ít ngày tới Ban kỷ luật VFF sẽ công bố án phạt cho Sầm Ngọc Đức. Chắc chắn đây sẽ là bản án rất nặng bởi đã có rất nhiều bài học trong quá khứ.

My Phan/Theothethaovaxahoi.vn