Người tình tin đồn của Ronaldo lộ clip giường chiếu với cựu sao Barca

(Kenhthethao) – Có vẻ như những cô gái xung quanh Ronaldo đều xinh đẹp nhưng đi kèm với đó là không ít chuyện rắc rối.

Truyền thông Mexico mới đây đã đăng tải một thông tin gây sốc về một đoạn clip sex mà nhân vật chính được xác định là ngôi sao bóng đá Giovani dos Santos. Theo đó, đoạn video không có thời điểm cụ thể, được quay lén trong một khách sạn sang trọng ở Los Angeles. Bữa tiệc quy tụ rất nhiều ngôi sao máu mặt của showbiz và làng thể thao.

ava-1475093474702

Cầu thủ trưởng thành ở lò đào tạo trẻ của Barcelona được cho là đã “mây mưa” với Eiza Gonzalez trong một căn phòng khách sạn. Hiện đoạn video đã được rao bán trên mạng với mức giá hợp lý. Đây chẳng khác gì một cách tống tiền nhắm trực diện vào Dos Santos.

 516580580-d-c-united-v-los-angeles-galaxy-850x560

Giovani dos Santos hiện đang đầu quân cho Los Angeles Galaxy. Trước khi lưu lạc sang Anh rồi Mỹ, cầu thủ sinh năm 1989 từng là một trong những ngôi sao triển vọng nhất của lò La Masia.

eiza-gonzalez-star-wars-the-force-awakens-premiere-04-1475093474704

Trong khi đó Eiza Gonzalez là người mẫu kiêm diễn viên rất nổi tiếng ở Mexico. Cô đóng phim từ năm 16 tuổi, nhưng chỉ được biết đến rộng rãi sau khi hẹn hò với “trai đẹp” Liam Hemsworth hồi năm 2013.

eiza_ronaldo_fiesta_ap_instagram

Mùa hè vừa qua, người đẹp Mexico bị phát hiện đi chơi riêng với Ronaldo không ít lần, nhưng phủ nhận chuyện có quan hệ tình cảm.