Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Người Trung Quốc đầu hàng trước sao Manchester

Các ông chủ người Trung Quốc của Inter Milan đã từng rất muốn chiêu mộ Yaya Toure từ Manchester City, nhưng giờ đây cánh cửa đã đóng lại.

 Toure đang có cơ hội ở lại Man City. Ảnh: Internet.

Đích thân HLV Roberto Mancini đã xác nhận thất bại trong thương vụ này. Toure sẽ không cập bến Inter, mặc dù tương lai của anh được cho là bất ổn ở Eithad.

Mancini cũng từng làm việc với Toure, khi ông còn dẫn dắt Man City hồi năm 2009-2013. Thời điểm đó, ông rất trọng dụng tiền vệ người Bờ Biển Ngà. Đó là lý do chiến lược gia 51 tuổi này muốn tái hợp với cậu học trò cũ tại Serie A.

“Tôi phải nói cậu ấy vẫn là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới,” Mancini nói với tờ Sky Sports. “Nhưng tôi nghĩ không có cơ hội nào, cậu ta sẽ không đến Inter. Dù vậy, chúng tôi cũng không tiếc nuối.”

Nhiều ý kiến cho rằng với sự xuất hiện của Pep Guardiola, Toure sẽ không còn chỗ đứng tại Etihad. Vì trước đó HLV này đã không trọng dụng anh bằng Sergio Busquets tại Barcelona. Tuy nhiên, cách đây khoảng 1 tuần, chiến lược gia này lại lên tiếng khen ngợi tiền vệ người Bờ Biển Ngà. Có thể ông sẽ cho cầu thủ này một cơ hội để chứng tỏ bản thân tại Man City.

Theo bongda.com.vn