Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Người Việt Nam nổi tiếng vì… kẻ sân xấu

(Kenhthethao) - Hai chàng trai người Việt Nam vừa được tờ Goal.com đưa lên trang chủ với bình luận "người kẻ vạch sân tệ nhất thế giới".

Trước một trận đấu tại giải hạng Bảy (nghiệp dư) của Na Uy, hai anh chàng Quang Minh Ha và Nick Duy Do được giao nhiệm vụ kẻ vạch sân. Thế nhưng “công trình” của họ lại chẳng đáp ứng được tiêu chuẩn nào của môn bóng đá. Có lẽ thu hoạch lớn nhất của họ sau sự việc này là việc loại bỏ được một công việc không phù hợp.

hautruong2

“Có lẽ đây là lần đầu tiên và cuối cùng chúng tôi làm công việc này đấy”, Minh Quang Ha phát biểu trên kênh truyền hình TV2. “Trông nó hơi xiêu vẹo một chút”.

Trên thực tế thì “chút xíu” đã là nói giảm đi rất nhiều về mức độ “lệch chuẩn”. Ngoài những đường kẻ đi kẻ lại nhiều lần đè lên nhau, hai bạn trẻ  người Việt Nam còn không có thời gian để vẽ vòng tròn giữa sân.

hautruong

Thêm vào đó, chấm penalty cũng khiến cho hai đội bóng tham dự trận đấu rơi vào cảnh dở khóc dở cười. Một bên thì cách khung thành 13 mét, trong khi bên kia lại chỉ là… 8 mét. Xem ra khả năng ước lượng của Minh Quang Ha và Nick Duy Do có phần hơi tệ.

Mọi chuyện còn trở nên éo le hơn khi đội Riska 3 được hưởng quả đá phạt đền. Thay vì đặt bóng ở chấm đá phạt mà những nhân viên bất đắc dĩ kia vẽ trên sân, cầu thủ của CLB này đã thực hiện pha sút phạt từ cách đó… vài mét.

Sau khi được tờ Goal.com đưa lên trang chủ, cả hai anh chàng này đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ quê nhà Việt Nam.

N.A